ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 By Buchecktien

0 0 vote
Article Rating

อาทิตย์ –  รัก – โสด – ไม่ลืมรักเก่า ปัญหาเก่า ยังคิดถึงคนรักเก่า คนรักเก่าติดต่อมา อารมณ์เบื่อเซ็ง อยากไปเที่ยวไกล ๆ บ้าง วันนี้ระวังทะเลาะกับคนอื่น ทะเลาะกับแฟนเก่า เดินทางไกลมีโอกาสเจอคนมารักมาชอบ ชาวต่างชาติ /

มีคู่ – คู่ที่มีปัญหาเก่าที่แก้ไม่ได้ ก็คงต้องระวังอารมณ์หงุดหงิดทะเลาะกันได้  คู่ที่มีรักซ้อน ก็อาจจะละวาดกัน บางคู่ก็อาจจะมีงอนกัน หาเรื่องเบาๆ เรียกร้องความสนใจเฉยๆ คู่ที่เฉยๆ กันไม่โรแมนติกก็อาจจะมีโวยวายว่าไม่สนใจกัน บางคู่ก็อาจจะพากันออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

** ถ่ายบ่อย ท้องเสีย ท้องร่วง ฟอกไต ให้เลือด เป็นไข้ ปวดเมื่อยตัว หิวน้ำ กระหายน้ำมาก ปวดขา ปวดเข่า  **

จันทร์ –  รัก – โสด – อยากแต่งงาน อยากมีคนรัก อยากได้คนสวยหล่อ เด่นดัง อยากได้ข้าราชการรัฐวิสาหกิจหรือมีกิจการตัวเอง วันนี้อาจจะได้ตกหลุมรักคนหล่อสวย หรือตกลงเป็นแฟนคนที่มาจีบ คนที่มีคนคุยก็จะตกลงเลื่อนเป็นแฟน /

มีคู่ – อยากแต่งงานกับแฟน รักสุกงอมแล้ว ต้องการแต่งแบบมีหน้ามีตาด้วย บางคนมีแฟนไกลก็จะได้เจอกัน สวีทหวาน พากันเที่ยว ซื้อเสื้อผ้าเครื่องสำอาง บางคนแฟนอาจจะซื้อของถูกใจมาฝาก

** ร้อนใน ปากนกกระจอก ปวดแขน คอเคล็ด แน่นหน้าอก เจ็บหัวใจ ยอกลำตัว โรคหัวใจ สิว แพ้เครื่องสำอาง เกลื้อนนม คู่รักดาราอาจจะประกาศแต่งงานยิ่งใหญ่ **

[product id=”216″ sku=”pyk-6Q”]

อังคาร –  รัก – โสด – อยากให้มีคนมาจีบ ไม่เจอเนื้อคู่มาสักที แต่ก็ยังไม่พร้อมมีครอบครัว วันนี้อาจจะมีแฟนเก่า ที่เคยเป็นเนื้อคู่เก่ากันมาก่อน กลับมาอีกรอบ แต่ครอบครัวอาจจะไม่ปลื้ม หรือคนมาจีบใหม่แต่คนนี้ไม่เหมาะ ครอบครัวก็ไม่เห็นด้วย /

มีคู่ – งอนกันง้อกัน ไม่ต้องรอนาน คู่คุณเป็นเนื้อคู่กันที่ยังไม่เลิกกันได้ง่ายๆ คุณอาจจะมีคนมาจีบ อาจจะมีแฟนเก่าทีเคยคบติดต่อมา เนื้อคู่เก่า อาจจะเดินทางมาหาคุณที่บ้าน บางคนอาจจะขอให้แฟนไปเยี่ยมพ่อแม่บ้างไม่ได้ไปเจอเลย บางคู่ยังไม่พร้อมพบเจอพ่อแม่ของกัน

** หวัด ปวดแขนปวดข้อมือ ระวังลื่นล้ม รถชน รถล้ม อุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์ มอเตอร์ไซ คอเคล็ด ปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ  ปวดขา ตะคริวกินน่อง ปวดหลัง  **

พุธ – รัก – โสด – อยากมีแฟนกับยังไม่จำเป็นขนาดนั้น ไม่อยากได้รักทางไกล ไม่มีคนที่อยู่ใกล้ๆ มารักมาชอบบ้างเหรอ บางคนไปเป็นกิ๊กเขาเลิกมาแต่ก็ทำใจไม่ได้ยังรัก หรือแม้แต่คนที่โดนแย่งแฟนก็เลิกมาแบบยังรักแฟน จำใจออกมา บางคนต้องทำงานใกล้กันที่เดียวกันกับแฟน เหนื่อยใจไม่หาย /

มีคู่ – เบื่อรัก อยากเลิกแต่ยังรัก คิดไม่ตกเลือกไม่ได้ เบื่อรักที่ไม่โรแมนติคเฉาๆ ไม่สนใจกัน ก็อยู่กันต่อไป บางคู่แอบมีกิ๊กแต่ก็เลิกแฟนไม่ได้ อยากไปกับกิ๊กมาก วันนี้คู่ที่รักงานยุ่งหรือมีถกเถียง มีเรื่องที่ต้องให้ปรับเยอะแยะหลายอย่างก็พยายามปรับกัน ช่วยกัน พากันไปสวีทกันเล็กๆ เบาๆ บางคู่คบกันนานแล้วแม้จะมีปัญหาบ้าง ก็ปรับกันไป รักเรายังไม่เก่าเลย

** ปวดหัว ไมเกรน ระวังอุบัติเหตุของมีคม มีดบาด แก้วบาด ปวดเข่า ปวดขา เข่ายอก หิวน้ำ กระหายน้ำ โรคหัวใจกำเริบ ปวดหัวใจ บีบหัวใจ แน่นหน้าอก ยอกลำตัว  **

[product id=”216″ sku=”pyk-6Q”]

พฤหัสบดี – รัก – โสด – เจอแต่คนไม่มีศีลธรรม หน้าไม่อายมาจีบมาหลอก จับได้พลาดทุกที วันนี้อาจจะพ่อแม่อาจจะให้หัดคิดมาก ๆ จริงจังกับการเลือกคนรักหน่อย จะได้ไม่โดนหลอก แฟนเก่าที่มันไม่ดีมันหลอกอย่าไปอยากได้ /

มีคู่ – บางคู่คบกันแบบไม่เปิดเผย ไม่อยากให้พ่อแม่รู้ ก็ทุกข์ใจกับสัมพันธ์นี้ บางคนแฟนนอกใจเพิ่งจับได้ แต่บอกใครไม่ได้ เจ็บใจทุกข์ใจต้องเก็บเอาไว้อย่างเดียว บางคนพ่อแม่รับไม่ได้ที่คบกันอยู่ด้วยกันไม่บอกพ่อแม่ ทำให้พ่อแม่เสียใจ ตัวเองก็ยิ่งเสียใจ บางคู่ไปเที่ยวกันมา ไปทำบุญกันมาอย่างเหนื่อย บางคู่อาจจะคิดปรับปรุงบ้านใหม่เพราะดูโทรมแล้ว บางคนพ่อแม่บ่นบ้านรกนะ จัดบ้านหน่อยไหม เร่งจัดกันยกใหญ่ เหนื่อยโฮก

** เจ๊ตแล็ค ปวดบ่า ปวดแขน ร้อนใน เจ็บลิ้น ผื่นแพ้ผิวหนัง ผิวลอก สิวขึ้น แพ้เครื่องสำอาง แพ้โลชั่น ปวดหัวแทบระเบิด เมื่อยเนื้อตัว ระวังลื่นล้ม ตกบนได ตกที่สูง ตกท่อ ของหล่นใส่หัว สงสัยจะมีข่าวเครื่องบินตกหรือเกิดเหตุขัดข้อง หรือข่าวเกี่ยวกับการบิน **

ศุกร์ – รัก – โสด – เจอคนมาจีบแบบรุกหนักเข้าทางพ่อแม่ แต่คุณไม่สนใจไม่เอา วันนี้พ่อแม่อาจจะพูดจริงจังเรื่องการมีครอบครัว คุณอาจจะตีมึนเพราะยังอยากสบายๆ อยู่ /

มีคู่ – ระวังทเลาะกับแฟนเรื่องครอบครัว การตกแต่งบ้าน ทะเลาะกับพ่อแม่ อย่าไปงัดข้อไม่มีประโยชน์ปล่อยวางดีกว่า บางคู่อยากแต่งงานสร้างครอบครัวก็เลยต้องพูดบ้างว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน พ่อแม่เร่งมาแล้วนะ แต่อีกฝ่ายก็เฉยได้แต่ทำใจ บางคู่เดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่แล้วก็ได้พักผ่อนหย่อนใจ ปล่อยวางปัญหากันบ้าง

** ระวังทะเลาะกับคนอื่น ทะเลาะกันที่บ้าน โจรขึ้นบ้านตอนดึกๆ ระวังของแหลมของมีคม มีด ปืน คอเคล็ด ปวดเข่า ปวดหลัง อารมณ์ไม่สนใจใคร ไม่ยุ่งกับใคร  **

[product id=”216″ sku=”pyk-6Q”]

เสาร์ – รัก – โสด – ไม่อยากเป็นรองใคร ไม่อยากรบราแย่งชิงกับใคร ทนไม่ได้ขี้หงุดหงิด ขอคนมีศีลธรรมดีกว่าไม่อยากปวดหัว ชีวิตไม่สงบ วันนี้อาจจะหงุดหงิดที่จะต้องคอยวุ่นวายกับปัญหาเก่า ได้แต่เอาธรรมะเข้าขย่มรัวๆ บางคนเลิกกับแฟนที่นอกใจแล้วก็ยังตามง้อ หรือกิ๊กตามราวีอีกน่าเบื่อ พยายามไม่เล่นด้วยจะดีกว่า  /

มีคู่ – ระวังทะเลาะกับแฟนเพราะหงุดหงิด แต่เดี๋ยวก็ดีกัน บางคนพ่อแม่ต้องไกล่เกลี่ย บางคนทะเลาะกับแฟนเพราะปัญหาการนอกใจ บางคนอาจจะชอบเอาชนะคุยอะไรกันไม่ยอมแพ้ เพราะขี้หงุดหงิด เอะอะปรี๊ด แต่พอดีก็ดีใจหาย ให้สวดมนต์ไหว้พระ เข้าวัดทำบุญกันบ้าง ใจจะได้สงบลงบ้าง บางคนอาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา บางคนที่เคยจับได้แฟนนอกใจก็จะทำใจไม่ได้ ยังคงโมโห หงุดหงิด ระแวง ไม่เชื่อใจ ต้องพยายามสวดมนต์พึ่งสิ่งเหล่านี้ให้ใจสงบ

** ระวังทะเลาะกับคนอื่น อุบัติเหตุมีดบาด มีดปอกผลไม้บาด แก้วบาด เสี้ยนตำ ปวดคอ ปวดบ่า ร้อนใน ผื่นแพ้ลมพิษ อารมณ์ฟุ้งซ่านหงุดหงิด ปล่อยวางไม่ได้  **

 

Facebook Comments
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

โปรลดค่าครู พฤ11มิย.63

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Pro11มิ.ย.63

จองคิวและโอนเงินไม่เกินเที่ยงวันศ.12มิ.ย.63
เลือกคิวได้ตั้งแต่ อ.23 มิ.ย.63 ไปค่ะ

1. #SALE150บาท ดูดวงประเภทเปิดไพ่อย่างเดียว 3 ข้อ ค่าครูปกติ 200 บาท แบบพิมพ์ตอบ
https://shop.line.me/@buchecktien/product/318692176

2. #SALE290บาท ดูดวงประเภทเปิดไพ่อย่างเดียว 6 ข้อ ค่าครูปกติ 400 บาท แบบโทร ในเวลา 45 นาที
https://shop.line.me/@buchecktien/product/318692178

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien