ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 By Buchecktien

ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 By Buchecktien

อาทิตย์ –  รัก – โสด – แม่บอกให้เลือกคนที่เขารักเราจริงๆ ไม่อย่างนั้นจะต้องช้ำใจไปตลอด วันนี้อาจจะมีคนมารักมาชอบบางคนแฟนเก่าติดต่อมาแต่ไม่อยากได้เพราะทำให้ทุกข์ บางคนยังรักแฟนเก่าที่ทำให้ทุกข์ใจนี่แหละ ตัดไม่ขาด /

มีคู่ – เมื่อวานถ้าคุณหรือแฟนเอาใจกันอย่างดี พากินเที่ยว มีของขวัญฝาก วันนี้ก็สวีทกันน่าดู คนอยากมีลูกไม่ควรพลาด บางคนวันนี้แฟนจะตามใจมากหน่อยวันทำงานแล้วก็คงไม่มีเวลาเท่าไร บางคนรักมีปัญหาแม่ก็บอกว่าก็รักแฟนก็ทนไปสิ อย่าบ่น หาทางแก้เอา

** ปวดน่อง ตะคริวกิน เจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ เจ็บสีข้าง ปวดแขน เคล็ดแขน คอเคล็ด ท้องเสีย ท้องร่วง ฟอกไต บริจาคเลือด **

จันทร์ –  รัก – โสด – โสดท้องเลี้ยงลูกคนเดียวแต่สตรองเชื่อว่าอยู่ได้แน่ แต่ก็แอบคิดอยากแต่งงานกับคนดีๆ หรือคิดแต่งใหม่เหมือนกัน คิดว่าตัวเองก็ดี ทำไมไม่มีคนมาจีบ อยากแต่งงาน /

มีคู่ – บางคนท้องก็จะคิดมาก งอนง่าย คิดว่าแฟนไม่สนใจ แต่เดี๋ยวก็ดีค่ะ แฟนเอาใจ ไม่เอาอย่าคิดมาก คนที่มีปัญหาเนื้องอกในท้อง รังไข่ มีโอกาสหายค่ะ คนที่มีแฟนเป็นโรคนี้ให้เอาใจหน่อยจะได้หายไวๆ บางคนวันนี้อาจจะงอนแฟน เพราะเรื่องการเงินใช้เงินเยอะ ใช้เงินเก็บหรือไม่เก็บเงินเอาแต่เที่ยว เดี๋ยวก็คืนดีกันค่ะ

** จุกเสียดแน่นท้อง กรดไหลย้อน ปวดข้อมือ ข้อมือเคล็ด หวัด เสลด ไอ หอบหืด หวัดลงคอ ปากนกกระจอก ร้อนใน เจ๊ตแล็ค **

@@  ใส่รหัสคูปองส่วนลด 50 บาทตอนซื้อ 50b210460 @@

[product id=”201″ sku=”pyk-3Q”]]

อังคาร –  รัก – โสด – ไม่ลืมรักเก่า ปัญหาเก่าที่แก้ไม่ได้ บางคนแฟนนอกใจ ไม่อยากไปแย่งชิง แต่ก็อยากได้แฟนกลับคืน อยากให้แฟนมาง้อ วันนี้ระวังทะเลาะกับคนอื่น บางคนคนมาจีบมีแฟนแล้วคุณก็ปฏิเสธหรือไล่ไป /

มีคู่ – ปัญหารักต้องแก้ไขอาจจะต้องขอร้องกิ๊กให้เลิกยุ่งกับแฟนตัวเอง หรือขอร้องแฟนให้เลิกยุ่งกับกิ๊ก ระวังวันนี้อาจจะทะเลาะกับแฟน กับนิสัยเดิมๆ ที่ไม่คุณไม่ชอบ —

** ท้องเสีย ท้องร่วง ถ่ายเยอะ ระวังทะเลาะกับคนอื่น มีดบาด ของมีคมบาด แทง หวัด ปวดข้อมือ เคล็ดแขน  **

พุธ – รัก – โสด – เหงา ไม่มีแฟน แห้งแล้ง ไม่มีคนดีคนรวยคนเก่งมาสนใจกันบ้าง เจอแต่คนที่ไม่อยากได้ และคนมีแฟนแล้วมาจีบ ระวังตัวเองไปเป็นกิ๊กคนอื่น วันนี้อาจจะมีพ่อหม้าย คนสูงวัยกว่า คนมีเมียแล้วมาจีบคุณ /

มีคู่ – แฟนเอาใจบ้าง จากที่ไม่ค่อยสนใจ หรือคุณเป็นฝ่ายเอาใจแฟนจากที่รู้สึกว่าไม่สนใจหรือเวลาไม่มี บางคนงานยุ่งมากจนไม่มีเวลาให้กัน บางคนนอกใจแฟนหรือแฟนนอกใจ ทำให้เหินห่างกัน ถ้าอยากอยู่กันต่อก็ต้องหาทางประคับประคองหรือหาทางแก้ปัญหากันค่ะ

** ปากแห้ง คอแห้ง หิวน้ำบ่อย ปวดขา ปวดเข่า ตะคริวน่อง ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดหัว ปวดขมับ ระวังมีดบาด อุบัติเหตุของมีคม คิดมากสับสน **

@@  ใส่รหัสคูปองส่วนลด 50 บาทตอนซื้อ 50b210460 @@

[product id=”201″ sku=”pyk-3Q”]]

พฤหัสบดี – รัก – โสด – ชอบมีพ่อหม้าย แฟนคนอื่นมาจีบทำให้หงุดหงิด ไม่ชอบยุ่งกับแฟนคนอื่น วันนี้อาจจะหงุดหงิดกับพ่อแม่ หรือผู้ใหญ่ในบ้าน ผู้ใหญ่กว่า จุกจิกกวนใจให้อารมณ์เสีย /

มีคู่ – พ่อคุณหรือพ่อแฟนอาจจะทำให้คุณไม่พอใจ สร้างปัญหาภาระค่าใช้จ่ายมาให้ หรือมาขอเงินใช้จ่ายในสิ่งที่คุณคิดว่าไม่สมควร วันนี้อาจะหงุดหงิดง่าย ฟุ้งซ่านปล่อยวางไม่ได้ กับเรื่องของแฟน ของครอบครัวผู้ใหญ่ บางคนไปทำบุญหรือไหว้พระก็ไม่ช่วยให้สงบลงได้ —

** ปวดขา ปวดเข่า ตะคริวน่อง ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดหัว แขนเคล็ด ร้อนใน ผื่นแพ้ ลมพิษ แมลงสัตว์กัดต่อย ฟุ้งซ่าน หงุดหงิด **

ศุกร์ – รัก – โสด – เหงามากอยากมีแฟน พยายามไม่คิดมากถ้าถึงเวลาก็คงมาเองละ แต่มักเจอคนที่เข้ามาคิดเห็นไม่ตรงกัน ศีลไม่เท่า แค่คุยกันก็เถียงกันแล้ว ระวังวันนี้อาจจะทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือพ่อแม่  /

มีคู่ – ชีวิตรักเหงาหงอย ปล่อยวาง บางอารมณ์ก็อยากทำอะไรที่ไม่สมควรบ้าง หรืออยากออกไปเที่ยวกลางคืน  ระวังมีคนเข้ามาจีบแล้วจะมีปัญหากับแฟน บางคู่ให้ระวังทะเลาะกัน บางคนให้ระวังทะเลาะกับผุ้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แล้วเรื่องบานปลาย แฟนหรือคุณรับไม่ได้ที่ไปเถียงกับผู้ใหญ่

** อารมณ์ไม่อยากยุ่งกับใคร อยากปล่อยวางปัญหา ปวดแขน ร้อนใน ผื่นแพ้ ลมพิษ ระวังทะเลาะกับคนอื่น โจร จี้ ชิง ปล้น **

@@  ใส่รหัสคูปองส่วนลด 50 บาทตอนซื้อ 50b210460 @@

[product id=”201″ sku=”pyk-3Q”]]

เสาร์ – รัก – โสด – อยากเจอเนื้อคู่ รอนานแล้วเมื่อไหร่จะมา วันนี้อาจจะเหงาๆ เบื่อๆ ไม่อยากยุ่งกับใคร ระวังทะเลาะกับคนอื่นช่วงเดินทาง /

มีคู่ – บางคู่พากันท่องเที่ยว เดินทางไกล ระวังเหนื่อยแล้วทะเลาะกัน เรื่องจะเที่ยวที่ไหนอย่างณเดช ญาญ่า บางคนคิดว่าแฟนใช่เนื้อคู่ไหม เหมือนไม่สนใจกัน คบกันไปเบื่อกันไป ทะเลาะกันไป เบื่อรักแบบนี้ บางคนได้แฟนไกล พอห่างก็มีคนอื่น ไม่อยากรบแย่งกับใคร บางคนแฟนมีกิ๊กอาจจะต้องมีเรื่องกับกิ๊ก บางคนก็ไม่อยากมีเรื่อง

** ระวังอุบัติเหตุรถยนต์ รถชน ลื่นล้ม ปวดขา ปวดเข่า เก๊า ทะเลาะกับคนอื่น ระวังมีดบาด ของมีคม ไม้จิ้มลูกชิ้น เสี้ยนตำ **

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

โปรลดค่าครู ม.ค.66 กับดวงรายปี66

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู  #หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Proมค66

เปิดจองดูดวงรายปี 2566 ( ใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด )
แบบ A = 1590 บาท เขียนดวงแต่ละเดือน เพราะว่า ดูทุกเดือนเลย 12 เดือน ทั้งปี ด้วยไพ่เดือนละ 1 ใบ ( รัก / งาน / เงิน / สุขภาพ )
.
ลูกค้าเก่า ลด 40% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66 )
.
ลูกค้าใหม่ ลด 25% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66)
 
สอบถามทางอินบ็อกเพจ หรือไลน์แอด
ลูกค้าเก่า จ่ายดวงละ 954 บาท ลดไป 636 บาท
ลูกค้าใหม่ จ่ายดวงละ 1,192 บาท ลดไป 398 บาท
 

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien