ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 By Buchecktien

ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 By Buchecktien

อาทิตย์ –  รัก – โสด – เนื้อคู่ไม่มาสักที ไม่ชอบคนกวนประสาท อยากได้รวยเก่งเป็นผู้ใหญ่ วันนี้ระวังทะเลาะกับคนรักเก่า บางคนระวังทะเลาะกับแม่หรือผู้ใหญ่ /

มีคู่ – ระวังหงุดหงิดกันเบาๆ ใส่กัน อย่าหยอกล้อแรงไปจะทำให้โกรธกันได้ บางคนชอบหยอกล้อ เล่นแรงๆ กับแฟน อาจจะไม่โกรธกันได้ บางคนแฟนกลับบ้านดึกก็แอบหงุดหงิด บางคนอาจจะไม่พอใจแม่แฟนหรือผู้ใหญ่ในบ้าน ระวังทะเลาะกันเพราะมีหญิงอายุมากมาติดพันคุณหรือแฟน

** ระวังอุบัติเหตุ ลื่นล้ม เซ หน้ามืด มึนหัว เป็นไข้ อารมณ์ร้อน ปวดขา ตะคริวน่อง เมื่อยหลัง **

จันทร์ –  รัก – โสด – แม่เตือนจะหาแฟนให้คิดเยอะๆ หน่อย คนไม่มีเงินไม่มีคุณสมบัติที่ดีเลย แม่ไม่ปลื้มไม่เอานะจะบอกให้ บางคนแม่ไม่ให้กลับไปคบแฟนเก่า /

มีคู่ – ระวังมีปัญหากับแม่ตัวหรือแม่แฟน เผลอขาดสติไปเถียงด้วย จะผิดใจกันได้ บางคนญาติหรือเพื่อนหญิงมีปัญหาการเงินเดือนร้อนต้องช่วยเหลือ

** ปวดหัว ปวดตา ปวดขมับ ไมเกรน ตะคริวน่อง ปวดหลัง ปวดขา ปวดท้อง ท้องอืด คลอดลูก เป็นซีสต์ที่ท้อง ระบบรังไข่ มดลูก ท่อรังไข่ **

อังคาร –  รัก – โสด – คิดถึงรักเก่า ปัญหาเก่า ตัดไม่ได้ ปล่อยไม่ได้ ทำใจไม่ได้ วนเวียนแต่เรื่องเดิม ๆ บางคนแค้นแฟนเก่าไม่หายเลยทำให้เจ็บไว้เยอะ เจอมาเยอะ ถ้าจะมีแฟนใหม่นี่ไม่เอาปัญหาเก่าแล้วนะ เข็ด เลือกมากเลยตอนนี้ /

มีคู่ – ปัญหาครอบครัว ปัญหารักหลายเรื่องไม่จบไม่สิ้นสักที เครียด คิดมาก เหมือนจะยังต้องคุยกันแต่เรื่องนี้อีกยาวๆ พยายามปล่อยวางบ้าง ถ้ายังแก้ไม่ได้ก็ต้องยอมรับและปล่อยไปบ้าง ไม่งั้นประสาทกินค่ะ

** ท้องเสีย ท้องร่วง ถ่ายเยอะ ปวดหัว ปวดตาขมับ กินอะไรระวังท้องติดเชื้อได้ ถ่ายเลือด ฟอกไต **

@@@@ คลิกนัดจองคิวดูดวงผ่านระบบสินค้าได้เลยค่ะ @@@@

[product id=”216″ sku=”100″]

พุธ – รัก – โสด – เจอแต่คนไม่มีศีลธรรมไม่เอา เคยเจอปัญหาทุกข์ อยู่อย่างเหงาๆ ไม่เอา บางคนไม่มีแฟนนานแล้ว รู้สึกเหงา แห้งแล้งมาก เหงา โดดเดี่ยวเดียวดาย จะเฉาแล้ว /

มีคู่ – แฟนทำตัวเป็นปลาไหล ไหลลื่นไปเรื่อย กลับบ้านไม่ตรงเวลา ไปไหนไม่กลับไม่บอก เดินทางไกล ไปตจว.ไม่บอกกัน บางคนแฟนทำตัวอย่างเก่าที่เคยเหลวไหลอีกแล้วเบื่อมาก  บางคนคบแฟนทางไกลแฟนต้องห่างเจอกันยาก นาน ๆ เจอที ทำให้เหงาๆ ชีวิตรักแห้งแล้งมาก ไม่สดชื่นเลย บางคนอยู่ด้วยกันแต่ชีวิตรักห่างๆ มีช่องว่างระหว่างกันจนชีวิตรักแห้งเหี่ยวมาก

** ผื่นแพ้ ลมพิษ น้ำร้อนลวก ตกน้ำ ลื่น ปวดเข่า ปวดขา คอแห้ง กระหายน้ำ  **

พฤหัสบดี – รัก – โสด – คนมีแฟนแล้วชอบมาจีบหรือเพิ่งเลิกแฟนตัดแฟนไม่ได้มายุ่ง ก็ไม่อยากได้ เท่ากับไม่สามารถคบได้จริงจังเพราะไม่เปิดใจ บางคนพ่อหม้ายมีภาระลูกติดมาจีบก็ไม่อยากได้ บางคนยอมเป็นกิ๊กคนอื่นไม่ดีนะเออ เสียเวลาอนาคตตัวเองเด้อ /

มีคู่ – ปวดหัว คิดมาก สับสน เลือกไม่ถูก ทำใจไม่ได้ ตัดใจไม่ถูก แก้ปัญหาที่มีหรือเรื่องที่ต้องตัดสินใจกันสองคนไม่ได้ บางคนมีปัญหาเรื่องพ่อ การเงินของพ่อว่าจะเอาไงดี ช่วยหรือไม่ช่วย บางคนอยากเลิกแต่ก็ยังรักยังผูกพัน บางคนยังรักแฟนเก่าไม่ลืมแฟนเก่า แต่กลับไม่ได้ไปคนใหม่ก็ยังไม่สุด บางคนมีกิ๊กแต่ไม่กล้าเลือกกิ๊กเพราะก็ยังไม่จริงจังอะไรกันมากให้เห็น อยู่กับคนเก่าก็เครียด ไปกับคนใหม่ก็ไม่ได้เดี๋ยวไม่รอด เครียดแท้

** ระวังมีดบาด แก้วบาด ของมีคมบาด ปวดขา ปวดน่อง ตะคริวกินน่องปวดหลัง ปวดหัว คิดมาก มึนๆ ติดสินใจไม่ได้ **

@@@@ คลิกนัดจองคิวดูดวงผ่านระบบสินค้าได้เลยค่ะ @@@@

[product id=”201″ sku=”10″]

ศุกร์ – รัก – โสด – ชอบแฟนต่างชาติ ต่างภาษา แฟนที่เก่งโดดเด่น แต่มักเจอไกลกันทำให้รักไม่หวานชื่น เจอคนที่ชอบก็ดูจะเจอกันยาก คบกันยาก ต้องปล่อยไป บางคนอาจจะเที่ยวทางไกลแล้วจะได้เจอแฟนนาจา เจอแบบไม่คาดฝันว่าจะได้เจอ ได้ซะงั้น /

มีคู่ – บางคู่พากันท่องเที่ยวกันปรีด์เปรมแล้วก็วางแผนรอเที่ยวรอบหน้า คู่รักตะลอนทัวร์ ชีวิตรักคบกันแบบคบห่าง คบไกล คบกันแบบห่างเหิน แห้งแล้ง เหงาๆ จนต้องพยายามไม่คิดอะไรมาก ไม่อย่างนั้นจะเครียด คนได้แฟนไกลก็รอไป คนมีแฟนอยู่ด้วยแต่ต่างคนต่างโลกส่วนตัวสูง หรือเป็นคนชอบทำอะไรคนเดียว แยกกันคนละมุม ไม่ได้สวีทอะไรเลยก็จะเหมือนรักที่ขาดความหวานชุ่มชื่นใจ เหมือนปลาขาดน้ำ อยู่ได้ด้วยตนเอง

** ความดันโลหิตสูง หน้ามืด คอแห้งกระหายน้ำ หิวน้ำมากกว่าปกติ ร่างขาดน้ำ ระวังช็อคหมดสติ ระวังอาการสโตรก คนเป็นความดัน นอนไม่พอ ให้ระวังด้วย **

เสาร์ – รัก – โสด – เจอแต่คนมาหลอก โกหก ชอบคนมีศีลธรรมอยากเจอเนื้อคู่สักที วันนี้พ่อแม่อาจจะแนะนำคนที่เหมาะสมให้ เดินทางไกลมีโอกาสเจอเนื้อคู่ ไปไหว้พระทำบุญมีโอกาสเจอคนที่อยากได้ /

มีคู่ – ถ้าแฟนเคยเลื่อนนัด คราวนี้ก็จะได้เจอ ได้เที่ยวกันสมใจ พากันไหว้พระทำบุญ บางคนจะได้ซองทำบุญกันนะวันนี้ บางคนอาจจะได้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา บางคู่ก็พากันไหว้พ่อแม่ช่วงเทศกาล บางคนอาจจะพาแฟนหรือแฟนพาไปพบพ่อแม่

** ปวดหลัง กรดไหลย้อน ระวังอาวุธ มีด ปืน ของมีคม เครื่องจักร ผื่นแพ้ ลมพิษ  **

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

โปรลดค่าครู ม.ค.66 กับดวงรายปี66

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู  #หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Proมค66

เปิดจองดูดวงรายปี 2566 ( ใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด )
แบบ A = 1590 บาท เขียนดวงแต่ละเดือน เพราะว่า ดูทุกเดือนเลย 12 เดือน ทั้งปี ด้วยไพ่เดือนละ 1 ใบ ( รัก / งาน / เงิน / สุขภาพ )
.
ลูกค้าเก่า ลด 40% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66 )
.
ลูกค้าใหม่ ลด 25% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66)
 
สอบถามทางอินบ็อกเพจ หรือไลน์แอด
ลูกค้าเก่า จ่ายดวงละ 954 บาท ลดไป 636 บาท
ลูกค้าใหม่ จ่ายดวงละ 1,192 บาท ลดไป 398 บาท
 

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien