Warning: html_entity_decode(): charset `TIS-620' not supported, assuming utf-8 in /home/payakorn/domains/buchecktien.com/public_html/home/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/app/Common/Traits/Helpers/Strings.php on line 302
ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 By Buchecktien | พี่วิ บูเช็คเทียน

ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 By Buchecktien

ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560

อาทิตย์ –  รัก – โสด – ไม่ชอบจีบใครก่อน แต่ก็อยากมีแฟน อยากเจอเนื้อคู่สักที ไม่เอาคนอารมณ์ร้อน รุกแรงเร็วเกินไป แอบกลัว /

มีคู่ –  วันนี้อาจจะได้เดินทางใกล้ๆ ร่วมกัน บางคู่อาจจะสวีทหวานเบาๆ บางคู่ให้ระวังอารมณ์เสียทะเลาะกัน บางคนทะเลาะกันเรื่องแฟนเก่า

** ปวดข้อมือ หวัด เสลด ไอ เป็นไข้ ระวังอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชน รถล้ม รถคว่ำ หม้อน้ำระเบิด ไฟลุกเครื่องยนต์ อย่าลืมเติมหม้อน้ำรถยนต์ **

จันทร์ –  รัก – โสด – ไม่ลืมรักเก่า ปัญหาเก่าที่มียังแก้ไม่หายหรือไม่หายเครียด ไม่อยากคิดมากก็ทำยาก บางคนเจอแม่หรือเพื่อน ผู้ใหญ่ทำให้เครียดเพิ่ม บางคนอาจจะโดนว่าทำตัวไม่มีสติ /

มีคู่ – ปัญหาที่มียังแก้ไม่ได้ ค่อนข้างคิดมาก บางคนแม่ไม่พอใจกับปัญหาที่แก้ไม่ได้ของคุณกับแฟน ต่อว่าทำให้คุณคิดมากเพิ่มไป บางคนอาจจะต้องทะเลาะกับพ่อแม่แฟนได้ให้ระวังอารมณ์

** ท้องเสีย ท้องร่วง ปวดตา ไมเกรน ฟอกไต ให้เลือด บริจาคเลือด ปวดขา ตะคริวน่อง ปวดหลัง  **

อังคาร –  รัก – โสด – ปล่อยวางกับรักเก่าไม่ได้เลย ยังคงไม่ลืมปัญหาหรือคนรักเก่า คิดถึง คิดมาก บางคนไม่มีแฟนนานมากแล้ว อยากมีแต่ก็เลือกมากเช่นกัน โดยเฉพาะกลัวเจอปัญหาแบบเก่า /

มีคู่ – หงุดหงิด การงาน ปัญหาที่ยังทำไม่เสร็จหรือแก้ไม่ได้ ทำให้กังวลการงาน เคร่งเครียด จนปวดหัวได้ คู่ที่มีปัญหารักกันหลายเรื่องช่วงนี้จะเครียดมากสักหน่อย เพราะยังแก้ไม่ได้ อยู่กับการอดทนเลย

** หงุดหงิด ฟุ้งซ่าน สมาธิไม่มี ท้องเสีย ท้องรั่ว ปวดตา ไมเกรน  **

พุธ – รัก – โสด – ไม่อยากได้คนไม่มีศีลธรรม ไม่อยากได้คนที่ไม่รักครอบครัว พ่อแม่ บางคนก็ไม่อยากได้รักทางไกลเบื่ออดทน บางคนไม่ลืมรักเก่าหรือเพิ่งเลิกแฟนอย่างเสียใจทำใจไม่ได้ /

มีคู่ – บางคู่แฟนกินเหล้าเมา อาละวาดบ่อย ๆ บางคู่อาจจะมีทำร้ายร่างกาย หรือพูดจาไม่ดี รู้สึกแย่มาก บางคนคุณหรือแฟนจะทะเลาะกับพ่อแม่ ไม่เข้าใจกันปัญหาแก้ไม่ได้ บางคนพ่อแม่ทั้งคู่ไม่ชอบกันปวดหัวได้อีก บางคู่มีเรื่องการนอกใจไม่เลิก ได้แต่อดทนกับน้ำตา

** ผื่นแพ้ ลมพิษ น้ำมันกระเด็น น้ำร้อนลวก โดนท่อไอเสียมอไซต์ ปวดแขน สิวขึ้นตัว **

[product id=”167″ sku=”6″]

พฤหัสบดี – รัก – โสด – คิดถึงแฟนเก่า อยากได้แฟนเก่าจริง ๆ แฟนเก่าติดต่อมา บางคนเจอคนมีแฟนแล้วมาจีบอยากได้เพราะเขาหรือเธอมีเงินหรือคุณสมบัติที่คุณอยากได้ /

มีคู่ – คิดถึงแฟนเก่า แฟนเก่าติดต่อมา ทำให้ฟุ้งซ่าน อยากคืนดีแฟนเก่าแต่ตัวเองก็มีแฟนหรือแฟนเก่าเองก็มีแฟน สับสนคิดไม่ตกเอาอย่างไร บางคนคุณหรือแฟนมีการนอกใจระวังปัญหา บางคนคิดมากกับแฟนว่าจะคบต่อหรือเลิกดี เพราะคิดเรื่องปัญหาการเงิน บางคนท้องก็อารมณ์เสียและคิดวิตกกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายการเลี้ยงลูกอย่างมาก

** ท้องอืด จุกเสียด แน่นท้อง ปวดขมับ อุบัติเหตุของมีคม ระวังมีดบาดหั่นหมูผักโปรดระวัง **

ศุกร์ – รัก – โสด – จะได้เจอเนื้อคู่ คนเก่ง เด่น ดัง คนไกล ชาวต่างชาติ เดินทางไกลอาจจะเจอเนื้อคู่ คนรัก มีคนมาจีบแต่จะเชื่องช้าจีบเบาๆ ค่อยเป็นค่อยไป บางคนกำลังคุยกับใครแต่ยังไม่เป็นแฟนกันเพราะจีบกันช้ามาก /

มีคู่ – บางคู่นัดเที่ยวกันแต่เลื่อนไป คราวนี้คงได้ไป วางแผนเดินทางไกล จองตั๋วล่วงหน้า บางคู่ก็อาจจะมาใช้วันหยุดช่วงนี้ บางคนมีแฟนอยู่ต่างประเทศหรือคบไกลคบห่าง ก็จะมีโอกาสได้เจอกันสักที บางคนอาจจะคุยกันเรื่องการออกรถยนต์ มอเตอร์ไซต์สักคันไว้ใช้งาน

** ความดันสูง อุบัติเหตุรถยนต์ ซ่อมรถ คอแห้ง กระหายน้ำปวดเข่า ปวดข้อ เก๊าท์ ปวดขา  **

เสาร์ – รัก – โสด – ไม่ชอบคนโกหก ลื่นไหลเกินไป อยากได้คนมีศีลธรรม ระวังคนมาจีบมีแฟนแล้วมาหลอก หรือไม่ได้คิดจริงจังกับคุณ จะมีคนมาบอกคุณเอง /

มีคู่ – ใครที่ทะเลาะกับแฟนเมื่อวาน วันนี้ก็จะยังไม่หายโมโห ยังทำใจไม่ได้ แต่เดี๋ยวก็ดีกัน บางคนอาจจะต้องให้พ่อแม่ หรือผู้ใหญ่ช่วยไกล่เกลี่ยถึงจะดีต่อกัน บางคนที่ยืมเงินกันก็ได้คืน ถ้าทะเลาะกันเพราะไม่ปรึกษากันต่อไปคงต้องบอกกันบ้างจะได้ไม่มีปัญหา

** อารมณ์ร้อน ระวังโจร จี้ ชิง ปล้น คนหาเรื่อง ทำร้ายร่างกาย ใช้อาวุธ ผื่นแพ้ลมพิษ ปวดหลัง หลังยอก ออกกำลังกายหนักระวังกล้ามเนื้อหลังฉีกขาด **

[product id=”201″ sku=”10″]

 

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

โปรลดค่าครู ม.ค.66 กับดวงรายปี66

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู  #หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Proมค66

เปิดจองดูดวงรายปี 2566 ( ใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด )
แบบ A = 1590 บาท เขียนดวงแต่ละเดือน เพราะว่า ดูทุกเดือนเลย 12 เดือน ทั้งปี ด้วยไพ่เดือนละ 1 ใบ ( รัก / งาน / เงิน / สุขภาพ )
.
ลูกค้าเก่า ลด 40% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66 )
.
ลูกค้าใหม่ ลด 25% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66)
 
สอบถามทางอินบ็อกเพจ หรือไลน์แอด
ลูกค้าเก่า จ่ายดวงละ 954 บาท ลดไป 636 บาท
ลูกค้าใหม่ จ่ายดวงละ 1,192 บาท ลดไป 398 บาท
 

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien