ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 By Buchecktien

Share Button

อาทิตย์ –  รัก – โสด – ค่อนข้างคิดอยากมีแฟนแบบจริงจังสักที อยากให้คนมาจีบจริงจังหรือคุณอาจจะต้อง มองหาคนที่คุณอยากได้สักที โดยเฉพาะคนที่มีพร้อมหน้าที่การงาน การเงิน สวยหล่อ เก่งดี วันี้อาจจะมีคนมาจีบจริงจัง มีคนอายุมากมีพร้อมมาจีบ /

มีคู่ – ระวังทะเลาะกับพ่อ ผู้ใหญ่ในบ้าน บางคนจะมีชายอายุมากกว่ามาจีบ คนที่มีปัญหากับแฟนอาจจะต้องขอร้องพ่อ พี่ชายน้องชายให้ช่วย ระบาย ปรึกษาปัญหาชีวิตรัก บางคนอาจจะไม่อยากทะเลาะกับแฟนอีกแล้วขอเลิกดีกว่ากับปัญหามือที่ 3 คนที่ทะเลาะกับแฟน แฟนอาจจะง้อด้วยการเอาใจ พากิน พาเที่ยวมีของขวัญของฝาก

** ตาบวม ปวดหัว ปวดตา ไมเกรน ระวังอุบัติเหตุของมีคม  ปวดขา ตะคริวน่อง ปวดหลัง ปวดก้นกบ ระวังทะเลาะกับคนอื่น โจร จี้ ชิง ปล้น  **

จันทร์ –  รัก – โสด – เคยเลิกกับแฟนทั้งที่ยังรักอยากกลับมาคบกันอีก คู่ที่เคยเลิกราทั้งที่ยังรัก จะได้กลับมาคบกันอีกครั้ง วันนี้คุณอาจจะได้กลับมาคบกับคนรักเก่า บางคนอาจจะมีข้าราชการ ชาวต่างชาติมารักมาชอบ /

มีคู่ – บางคู่คบกันยังไม่เปิดเผย หรือไม่มีสถานะเมื่อความรักสุกงอมก็จะเปิดเผยและเลื่อนสถานะเร็วๆ นี้ คู่ที่ตอนแรกยังไม่คิดแต่งงานวันสองวันนี้ก็จะตัดสินใจได้เอง คู่ที่รักไกลเลื่อนเจอกันก็จะได้เจอกันสมใจ บางคู่พากันท่องเที่ยวสวีทหวาน

** เจ็บลิ้น ร้อนใน ปากนกกระจอก โรคหัวใจกำเริบ เจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ เมื่อยลำตัว  **

อังคาร –  รัก – โสด – อยากมีแฟนรวยๆ คุณสมบัติพร้อม ถ้าหาเศรษฐีไม่ได้ก็ขอไม่จนเกินไปหรือเก่งจนหาเงินได้เยอะ ๆ อยากสบาย วันนี้อาจจะคิดถึงแฟนเก่า อยากกลับไปคืนดีแฟนเก่า หรือแฟนเก่าติดต่อมา หรือคุณติดต่อแฟนเกาไป /

มีคู่ – คิดถึงแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ อยากรวยอยากมีเงินเก็บ อยากเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี แต่ตอนนี้ยังเก็บเงินได้น้อยหรือเพิ่งจะเริ่มเก็บเท่านั้น บางคนอยากมีลูกมาก ๆ คนที่ท้องก็จะแพ้ท้องหนักช่วงนี้ บางคนยายย่าญาติจะยกมรดกให้ คนที่รอแบ่งมรดกก็จะได้สักที บางคนอาจจะได้มรดกไม่ครบ บางคนย่ายายจะยกสมบัติหรือรับขวัญหลานให้ถ้าท้อง บางคนคิดถึงรักเก่า อยากกลับไปคืนดีแฟนเก่า แต่ก็ยังกลับไปคืนดีไม่ได้

** ท้องอืด แน่นท้อง จุกเสียด เจ็บท้อง อาเจียน ผะอืดผะอม ลมเต็มท้อง กรดไหลย้อน คนท้องระวังแท้ง กินอะไรให้ระวัง **

พุธ – รัก – โสด – ทั้งอยากมีแฟน และแต่งงานทั้งยังไม่อยากมีแฟนหรือแต่งงาน คิดไม่ตก เคยเจอคนรักนอกใจทำให้ไม่ได้แต่งงานกัน ยกเลิกงานแต่ง หรือแฟนไม่คิดแต่งงานทำให้ต้องเลิกกัน วันนี้แฟนเก่าหรือแฟนที่เคยจะแต่งงานกันติดต่อมา แต่คุณจะไม่อยากกลับไปหรือคิดกลับแต่ก็ลังเล /

มีคู่ – ถึงแม้จะมีปัญหารัก 3 เส้า นอกใจ แอบมีกิ๊กแต่ก็ยังไม่คิดเลิกกัน คิดมากเหมือนกันแต่ก็ยังไม่คิดว่าจะแก้ปัญหาไม่ได้ บางคู่อาจจะคิดสับสนตัดสินใจไม่ได้ว่า ที่คบกันมาควรจะแต่งงานกันดีไหม แต่งแล้วจะดีไหม กลัวแต่ไปแล้วไม่ดี บางคู่ก็ยังไม่พร้อมแต่งานหรือยังไม่อยากคิดเรื่องการแต่งงาน การมีครอบครัวเลย บางคู่มีปัญหานอกใจทำให้ยกเลิกการแต่งงานและไม่อยากคิดมาก ไว้ใจไม่ได้แล้ว

** ปวดหัว ปวดขมับ ร้อนใน เจ็บลิ้น ปวดหัว ปวดตา ตาบวม ปวดไมเกรน ระวังมีดบาด ของมีคมบาด ขับขี่รถระวังเบครไม่อยู่ ลื่นไถล พลาดเที่ยวบิน ตกรถ ไม่นัดทัน ปวดบ่า ปวดแขน **

พฤหัสบดี – รัก – โสด – อยากได้แฟนต่างชาติ แฟนเก่งๆ เริ่ด ดี สวยหล่อ ฉลาดล้ำ แต่ไม่ค่อยเจอหรือเจอแต่เก่งไม่จริงขี้โม้ ขี้เม้า ฝอยเก่งทำจริงไม่ได้ วันนี้คุณจะต้องพิจารณาว่าคนที่เข้ามาดีจริงไหม ตรวจสอบวิเคราะห์อย่างหนัก  /

มีคู่ – มีโชคมีลาภ แฟนอาจจะยืมเงินหรือคุณเสนอตัวช่วยเหลือแฟนหลังจากคิดมาดีแล้ว นัดเที่ยวกับแฟนแต่มีเรื่องให้คิดให้ทำให้จัดการทำให้ต้องเลื่อนไป บางคู่แฟนมาเอาใจทำดีเป็นพิเศษทำให้คิดมากตงิด ๆว่าแอบโกหกปกปิด ทำอะไรไม่ดีหรือเปล่า แอบมีกิ๊กหรือเปล่า แอบซื้อของช็อปปิ้งเยอะไปไหม

** หน้ามืด ความดันโลหิตสูง ปวดตา ปวดหัว ปวดไมเกรน ตาบวม ปวดหลัง ปวดฟัน เจ็บในท้อง ยอกลำตัว ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับตา ของมีคม มีดบาด ผ่าตัดตา ศัลยกรรมตาปวดตา **

ศุกร์ – รัก – โสด – อยากมีแฟน รอเจอเนื้อคู่ไม่มาสักทีอยากมีแฟนจนหงุดหงิดชาวบ้านเขาสวีทเราโสด บางคนรอคนรักเก่ามาง้อ ไม่มาไม่ติดต่อเลย อารมณ์เสีย วันนี้อาจจะมีแฟนเก่าติดต่อมา /

มีคู่ – น้อยใจแฟนไม่รักแฟนเลยพาเที่ยวพากินแต่ก็ยังไม่หายหงุดหงิดคิดมาก บางคนน้อยใจแฟนทำอะไรก็สาย ช้า เรื่องมากเรื่องเยอะ ปล่อยให้รอนาน ๆ ต้องคอยจ้ำจี้จ้ำไชตลอดเวลา มันหงุดหงิด มันเบื่อ บางคนก็แอบรอแฟนเก่ากลับมาคืนดี ทำให้อีกฝ่ายหงุดหงิดเพราะรู้ว่ายังตัดใจรักเก่าไม่ได้

** ระวังโรคหัวใจกำเริบ แน่นหน้าอก เจ็บหัวใจ ยอกเอว เคล็ดเอว เดินทางระวังมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับหัวใจ ลื่นล้ม เซ หน้ามืด ระวังตกท่อ คลอง แม่น้ำ อารมณ์หงุดหงิด ฟุ้งซ่านปล่อยวางไม่ได้ อยากเดินทางท่องเที่ยว   **

เสาร์ – รัก – โสด – รอคอยเนื้อคู่ที่เทพอุ้มสม ต้องดีต้องเก่งต้องเริ่ด และมีศีลธรรมสูง หวังให้ไกลไปให้ถึงค่ะ วันนี้อาจจะได้เจอเนื้อคู่ที่คุณรอคอย เดินทางไกลมีโอกาสเจอเลยค่ะ เข้าวัดเข้าวามีโอกาสพบเลยค่ะ /

มีคู่ – คู่ที่คบกันนานแล้วก็คิดว่าควรพาไปพบพ่อแม่กันได้แล้ว บางคู่พากันท่องเที่ยวทำบุญไหว้พระ ขอฤกษ์งานมงคล บางคนพากันซื้อยานพาหนะร่วมกัน มีโอกาสมีโชคลาภผู้ใหญ่ให้ของขวัญของฝาก

** ลื่นล้ม เซ หน้ามืด ระวังตกท่อ คลอง แม่น้ำ ระวังยางรถระเบิดะระหว่างเดินทาง ความดันโลหิตสูง ปวดบ่าปวดแขน ระวังร้อนจัดสโตรก ผื่นแพ้ ลมพิษ  **

Facebook Comments
Share Button

ใส่ความเห็น

โปรลดค่าครู ม.ค.66 กับดวงรายปี66

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู  #หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Proมค66

เปิดจองดูดวงรายปี 2566 ( ใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด )
แบบ A = 1590 บาท เขียนดวงแต่ละเดือน เพราะว่า ดูทุกเดือนเลย 12 เดือน ทั้งปี ด้วยไพ่เดือนละ 1 ใบ ( รัก / งาน / เงิน / สุขภาพ )
.
ลูกค้าเก่า ลด 40% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66 )
.
ลูกค้าใหม่ ลด 25% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66)
 
สอบถามทางอินบ็อกเพจ หรือไลน์แอด
ลูกค้าเก่า จ่ายดวงละ 954 บาท ลดไป 636 บาท
ลูกค้าใหม่ จ่ายดวงละ 1,192 บาท ลดไป 398 บาท
 

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien