ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 By Buchecktien

0 0 vote
Article Rating
Share Button

สุ่มดูดวงฟรี 1 คนเท่านั้น  เพียงแค่ตอบเม้นท์  ดวงวันนี้ ตรงหรือใกล้เคียงกับเรื่องไหนของคุณ ตอบโดนใจจะกดถูกใจค่ะ แล้วจะมาดูให้เมื่อว่างในวันนี้ค่ะ  อ่านตัวอย่างการตั้งคำถาม ใครตั้งไม่ถูกหมดสิทธิ์ค่ะ

อาทิตย์ –  รัก – โสด – ไม่มีแฟนนาน อย่างเซ็ง บางคนเคยเจอรักไม่ดีก็ยังไม่หายเจ็บปวดกับรัก จะมีใหม่ก็คิดช้าว่าควรจะมีดีไหม แต่ก็อยากมีแฟน อยากให้คนมาจีบ วันนี้อาจจะมีแฟนเก่าติดต่อมาทักมา หรือคุณเองอาจะเป็นฝ่ายคิดถึงแฟนเก่าจนต้องติดต่อไป /

มีคู่ – รักที่ไม่ค่อยโรแมนติก คบไปงั้นๆ ยังเลิกไม่ได้บางอารมณ์ก็หงุดหงิดใส่กัน บางคนจะมีแฟนเก่านานแล้วมาทักมาจีบ ก็ระวังใจ ระวังการสื่อสัมพันธ์ให้ดี เดี๋ยวมีปัญหากับแฟนคนปัจจุบัน ระวังทะเลาะกับแฟนเรื่องแฟนเก่า เรื่องการพูดเล่นหยอกล้อแรงๆ

** คอแห้งกระหายน้ำ ปวดเข่า ปวดขา เก๊า ปวดหลัง ตัวหนักๆ ทำอะไรไม่คล่อง ท้องเสีย ท้องร่วง ถ่ายเหลว ถ่ายบ่อย ระวังกินอะไรผิดสำแดง ถ่ายเลือด ฟอกไต ระวังทะเลาะกับคนอื่น โจร จี้ ชิง ปล้น  **

จันทร์ –  รัก – โสด – รักชอบคนเด่น สวยหล่อ หลงมากชอบมาก บางคนอาจจะเคยรักเคยชอบกันมาก่อน วันนี้อาจจะกลับมาตกหลุมรักแฟนเก่า แฟนเก่าที่เคยรักกันอย่างดีติดต่อมา/

มีคู่ – บางคู่กำลังรอลูกอยากมีลูกมาก แต่อาจจะหลุด ดูแลตัวเองดี ๆ การมีเซ็กระหว่างท้องดูแลดี ๆ บางคนระวังกำลังรักหลงแฟนแต่อาจจะยังไม่พร้อมมีลูกกันก็ได้ ป้องกันให้ดีระวังเกิดปัญหาภายหน้า บางคู่กำลังสวีทหวานสุดๆ แม้คนที่คบกันนาน หรือเพิ่งคบแต่รู้สึกว่าเข้าใจกันดีมาก บางคนแฟนเก่าติดต่อมา ระวังปัญหารักสามเส้าเพราะคุณยังรักแฟนเก่าไม่เสื่อมคลาย

** สิว ตัวบวม ระวังโรคหัวเจ็บกำเริบ เจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ มีปัญหาปอด ซีสที่อก ตรวจมะเร็งเต้านมด้วย ยอกลำตัว เคล็ดตัว จุกเสียด แน่นท้อง ลมในท้อง ท้องอืด ท้องบวม ระวังโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ผู้หญิงให้ระวังเกี่ยวกับกลั้นปัสสาวะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ คนท้องระวังคลอดก่อนกำหนด  **

[product id=”167″ sku=”cards-faroh”]

อังคาร –  รัก – โสด – พ่อแม่ครอบครัวไม่อยากให้คบคนขี้โกหกตลบตะแลง ยืมเงินคุณอย่าไปเอา อย่าไปยุ่งกับคนมีเมียมีสามีแล้ว วันนี้อาจจะมีคนมาโกหก หาเรื่องหรือยืมเงินคุณ /

มีคู่ – ระวังทะเลาะกับผู้ใหญ่ในบ้าน มีการยืมเงิน ทวงเงิน ยังไม่มีใช้ หรือไม่ให้ โกง หยิบสร้อยทองเอาไป วันนี้อาจจะมีคนในบ้านหรือญาติๆ มายืมเงิน ยืมทองไปจำนำ หรือตัวคุณเองอาจจะต้องหยิบยืมเงินคนในครอบครัวมาใช้จ่าย หรือค่าเทอมลูกๆ หรือคุณเองอาจจะต้องให้เพราะสงสารโดยเขาไม่ต้องขอด้วยซ้ำ ระวังทะเลาะกันเองกับแฟนเพราะเรื่องพ่อแม่พี่น้อง หรือการโกหกปกปิด หรือแม้แต่เพิ่งจับได้แฟนหรือคุณมีกิ๊กระวังเรื่องใหญ่ถึงกับเลิกรา

** ปวดหลัง ตะคริวกินน่อง ปวดขา คอเคล็ด ปวดหลัง เจ็บในท้อง ระวังใส้ติ่งอักเสบ อุบัติเหตุของมีคม มีด ดาบ ปืน ระวังคนร้ายทำร้ายในบ้าน ระวังทะเลาะกับคนอื่น โจรจี้ชิงปล้น  **

พุธ – รัก – โสด – ไม่มีใครมารักเลยอยากมีรัก อยากให้มีคนมาจีบ อยากเจอเนื้อคู่สักที บางคนแฟนเก่าอาจจะมาตื้อหนักรุกแรง หรือแม้แต่คุณอยากกลับไปหาแฟนเก่าก็ไปตามตื้อให้กลับมาคบกันอีกเหอะ คนนี้ดีสุดละทีคบมา ใช่สุดแล้ว วันนี้อาจจะมีคนมาจีบ ระหว่างเดินทางท่องเทียวอาจจะเจอเนื้อคู่มาจีบแบบชัดเจนเลย /

มีคู่ – ระวังคนรักเก่ามาหาเรื่อง หรือมาทวงรถยนต์มอเตอร์ไซต์คืน ระวังทะเลาะกับแฟนเรื่องแฟนเก่า คุณหรือแฟนอาจจะรบเร้าให้ไปเที่ยวกันหน่อย เติมความรัก บางคนอาจจะงอนแฟนเหมือนไม่รัก รักน้อยลง มีงอแง อ้อน อาละวาดให้สนใจกันบ้าง วันนี้อาจจะมีไปเที่ยวกัน ตระเวรหาของกิน

** ระวังโรคหัวใจกำเริบ พกยาด้วย อย่าโมโหมากฉุนเฉียวอันตราย เจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ หัวใจบีบ ตัวยอก ระวังทะเลาะกับคน โจรจี้ชิงปล้น ระวังโจรลักรถยนต์มอเตอร์ไซต์ ระวังลื่นล้ม อุบัติเหตุของมีคม  **

[product id=”167″ sku=”cards-faroh”]

พฤหัสบดี – รัก – โสด – เคยมีรักที่ทำให้เสียใจ ทำให้เจ็บแฟนนอกใจ จะมีใครใหม่ก็คิดมาก คิดหนักกลัวจะทำให้เจ็บอย่างที่เคยเจอ เคยเป็น บางคนแฟนเก่าติดต่อมาทำให้คิดหนัก ยิ่งไม่ลืม คุณเป็นแฟนติดต่อแฟนเก่าไปคิดถึงเรื่องเก่าๆ  /

มีคู่ – คิดถึงรักเก่า แฟนเก่า คิดถึงมาก คิดหนักกับรักปัจจุบันเอาไงดี บางคนก็คิดว่าคนปัจจุบันยังไม่ใช่ คนเก่าใช่กว่าพยายามตัดใจก็ยังไม่ได้ บางคนทำงานบ้านหนักเหน็ดเหนื่อย หรือทำการซ่อมแซมบ้านต้องคิดค่าใช้จ่าย วางแผนการตกแต่งบ้าน ทำตรงไหนบ้างแก้ตรงไหนเพิ่ม บางคนอาจอยากจะทำการรีโนเวทยกใหญ่ คิดหนักว่าทำดีไหม งบจะบานปลายไหม บางคนอาจจะมีแฟนเก่าติตต่อมา หรือตัวคุณเองติดต่อแฟนเก่าไป เพราะคิดถึง

** ไม่สบาย เป็นไข้ ปวดหัวไมเกรน ปวดตัว ระบมตัว เมื่อตัว ปวดเบ้าตา ตาบวม ระวังลื่นล้ม ตกท่อ ตกบันได ของหล่นใส่ตาใส่ตัว แมลงต่อตา คนที่ออกกำลังกายอย่างหนักระวัง ความดันขึ้นตา อากาศร้อนจัด บางคนให้ระวังความดันลูกตาขึ้น อย่าเครียดจัดเกินไป ระวังทำความสะอาดบ้าน ฝุ่นผงเข้าตา **

ศุกร์ – รัก – โสด – เหงาๆ กับการไม่มีแฟน อกหักรักคนมีแฟนแล้ว ไม่ลืมแฟนเก่า ยังทุกข์ใจ บางคนเจอคนมีแฟนมาหลอก ไม่หายเจ็บใจ รักไปแล้วมันทรมาน วันนี้อาจจะติดต่อแฟนเก่าหรือแฟนเก่าติดต่อมา อยากคืนดีแต่ก็ทำไม่ได้ ได้แต่ทักทาย บางคนอยากกลับไปคบแฟนเก่าแต่ทำไม่ได้เพราะมีแฟนแล้ว ได้แต่หักใจ /

มีคู่ – พยายามปล่อยวางกับปัญหาภายในบ้าน การเงินในบ้าน ปัญหาครอบครัว น้าหรือญาติมีปัญหานอกใจกันทำให้กระทบตัวคุณหรือแฟน พาลเครียดไปด้วย ปัญหาคุณหรือแฟนนอกใจ จับได้มีคนอื่นแล้วแฟนหรือคุณก็ยังไม่ยอมเลิกรา ยุติปัญหา ไม่ว่าจะฝ่ายไหนก็เหนื่อยหมด บางคนซ่อมแซมบ้าน ปรับแต่งบ้านงบบานปลาย เข้าเนื้อไปเยอะหลายเรื่องหลายจุด

** เหนื่อยสมอง ล้าสมอง เป็นไข้ ปวดตัว เจ็บเมื่อยไปหมด คนออกกำลังกายหนักอาจจะปวดเมื่อยมากหน่อย ระวังลื่นล้ม ตกบันได ตกท่อ ตกบ่อน้ำ ปีนบ้านตัดต้นไม้ ตัดกิ่งไม้ ระวังตกรั้วบาดเอา ให้ระวังให้มากก โดยเฉพาะรั้วบ้านที่เป็นแท่งเหล็กแหลมรอบบ้านพลาดไปจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ ใช้เครื่องใช้ ของแหลมของมีคม ระวังพลาดบาดนิ้ว บาดตัวได้ (กลัวข่าวคนตกรั้วเสียบตัวจริงๆ ) / อารมณ์อยากสงบ อยากพักปัญหาที่พบเจอเหนื่อยภาระหนัก **

[product id=”167″ sku=”cards-faroh”]

เสาร์ – รัก – โสด – อยากได้คนมีศีลธรรม เจอแต่คนไม่อยากแต่งงานมีครอบครัว หรือนอกใจ มีคนอื่น ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมแต่งงาน วันนี้อาจจะได้เจอหรือได้รับการติดต่อจากแฟนที่เคยจะแต่งงานกันหรือเคยหย่ากัน หรือคุณเป็นฝ่ายติดตอ่ไป /

มีคู่ – พ่อแม่ไม่สนับสนุนให้คุณแต่งงานกับแฟน อาจจะต้องล้มเลิกงานนี้ บางคู่พ่อแม่พูดเรื่องแต่งงาน แต่คุณหรือแฟนยังไม่พร้อม อาจจะโดนต่อว่าได้ บางคนอาจจะต้องย้ายออกจากบ้านพ่อแม่แต่ยังไม่พร้อมก็ได้แต่ทนกับภาวะเข้ากับครอบครัวไม่ได้ บางคู่อาจจะโดนยกเลิกงานแต่งเพราะคุณหรือแฟนไม่รักกันแล้ว มีการนอกใจ คบคนอื่นทำให้แต่งไม่ได้ อยากให้แฟนคิดเรื่องแต่งงานแต่แฟนยังบอกไม่สนใจ ไม่พร้อม ยังไม่คิดแต่ง ไม่มีเงิน จบ

** ผื่นแพ้ ลมพิษ แมลงสัตว์กัดต่อย ร้อนใน เจ็บลิ้น กัดลิ้น กัดปาก ปวดแขน ปวดบ่า เจ็ตแล็ค ระวังไปไม่ทันเครื่องบิน ลื่นล้ม ตกที่สูง ตกท่อ ตกบันได ของหล่นใส่แขน แขนเคล็ด เมื่อยตัว เป็นไข้หนัก ปวดหัวไมเกรน ระวังมอเตอร์ไซต์วิ่งชนบ้าน แผ่นดินไหว แผ่นดินทรุดตัว (กลัวข่าวเครื่องบินหล่นใส่บ้านร้าง) **

สุ่มดูดวงฟรี 1 คนเท่านั้น  เพียงแค่ตอบเม้นท์  ดวงวันนี้ ตรงหรือใกล้เคียงกับเรื่องไหนของคุณ ตอบโดนใจจะกดถูกใจค่ะ แล้วจะมาดูให้เมื่อว่างในวันนี้ค่ะ  อ่านตัวอย่างการตั้งคำถาม ใครตั้งไม่ถูกหมดสิทธิ์ค่ะ

Facebook Comments
Share Button
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

โปรลดค่าครู พฤ11มิย.63

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Pro11มิ.ย.63

จองคิวและโอนเงินไม่เกินเที่ยงวันศ.12มิ.ย.63
เลือกคิวได้ตั้งแต่ อ.23 มิ.ย.63 ไปค่ะ

1. #SALE150บาท ดูดวงประเภทเปิดไพ่อย่างเดียว 3 ข้อ ค่าครูปกติ 200 บาท แบบพิมพ์ตอบ
https://shop.line.me/@buchecktien/product/318692176

2. #SALE290บาท ดูดวงประเภทเปิดไพ่อย่างเดียว 6 ข้อ ค่าครูปกติ 400 บาท แบบโทร ในเวลา 45 นาที
https://shop.line.me/@buchecktien/product/318692178

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien