Warning: htmlspecialchars(): charset `TIS-620' not supported, assuming utf-8 in /home/payakorn/domains/buchecktien.com/public_html/home/wp-content/plugins/google-site-kit/includes/Core/Admin/Standalone.php on line 95

Warning: html_entity_decode(): charset `TIS-620' not supported, assuming utf-8 in /home/payakorn/domains/buchecktien.com/public_html/home/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/app/Common/Traits/Helpers/Strings.php on line 302
ดวงรายสัปดาห์ จ. 14 – อา. 20 ตุลาคม 2562 By Buchecktien | พี่วิ บูเช็คเทียน หมอดูแม่นๆ

ดวงรายสัปดาห์ จ. 14 – อา. 20 ตุลาคม 2562 By Buchecktien

Share Button

อาทิตย์ – 

รัก โสด – ไม่เคยมีแฟน – จะมีคนเข้ามาขอคบ หรือคนทำงานราชการมาจีบ แต่อาจจะต้องคบกไกล คบห่าง เจอกันยาก บางคนเดินทางท่องเที่ยวแล้วเจอกัน

เคยมีแฟน – อาจจะได้ข่าวแฟนเก่าแต่งงาน และคุณก้ไม่อยากไป / บางคนเริ่มคิดอยากแต่งงาน บางคนอาจจะรุ้สึกเหงาๆ ไม่มีใครเข้ามา

มีคู่ – คบกัน – มีโอกาสแต่งงานกัน หรือดูใจกันก็ตัดสินใจเปิดเผยคบกัน ตกลงเป็นแฟนกัน / บางคนต้องเลิกกันเพราะมีฝ่ายหนึ่งไม่พร้อมแต่งงาน คบกันต่อไปก็เสียเวลา / บางคนแม้คิดเรื่องแต่ง แต่ความรุ้สึกกลับจางไม่ตื่นเต้นเท่าไร

เลิกกัน – กลับมาคืนดีกัน คบกันต่อ บางคุ่อาจจะแต่งงานกัน สำหรับคนที่ห่างกันไปนาน ก็อาจจะแค่มาทักทายแต่ไม่คืนดี

งาน 

ตกงาน – ได้งาน แต่อาจจะได้งานไกล แล้วไม่อยากไปทำ

ทำงาน – มีโอกาสได้โปรโมท ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง อาจจะต้องเดินทางไกลติดต่อการงาน ได้ไปต่างประเทศ อาจจะตัดสินใจไม่ไป

เงิน   กู้ผ่าน ค้าขายโปรเจคผ่านได้เงินสมใจ  อาจจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับการเดินทางหรือซ่อมแซมยานพาหนะ ซื้อรถยนต์มือสอง

สุขภาพ –  ปวดแขน ปากนกกระจอก แจ็ตแล็ค ปวดขา เที่ยวซุกซนระวังเป็นโรคทางเพศ ปวดเข่า ปวดขา ระวังอุบัติเหตรถเฉี่ยวชน รถคว่ำ ซ่อมแซมยานพาหนะ

อารมณ์ –  อยากไปต่างประเทศ อยากเที่ยว อยากแต่งงาน เหงาๆ เบื่อๆ แต่ไม่ค่อยได้ไปไหนทำให้ยิ่งเบื่อ หาเวลาไปไหนบ้างจะดี

.

จันทร์ –  

รัก โสด – ไม่เคยมีแฟน – รู้สึกเหงา อยากให้มีคนมาจีบ กลางสัปดาห์จะมีคนมาจีบ ถ้าเขาทุ่มเกินไป คุณอาจจะงงและไม่เข้าใจว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ อาจจะดูจริงจังมาก การไม่เคยมีใครจะยังไร้เดียงสาต่อรัก

เคยมีแฟน – จะเหงาแค่ต้นสัปดาห์ เดี๋ยวกลางสัปดาห์จะมีคนเข้ามาจีบมาทักแต่อาจจะไม่ได้เจอกันง่ายๆ ช่องทางการติดต่ออาจจะติดขัดได้  บางคนอาจจะเจอคนรักเก่าที่เคยโดนกีดกันขัดขวางสมัยเด็กให้มาติดต่อเจอกันได้ แต่ให้ระวังยังไม่เลิกแฟน ติดต่อได้อย่างเดียว คบยาก

มีคู่ – 

คบกัน – แม้จะอยู่ด้วยกันก้มีช่องว่างระหว่างกัน มีความเหงา ต่างคนต่างคิด แต่ก็ยังมีการปฏิสัมพันธ์กัน ทะเลาะกันก็ง้อกันได้ ช่องว่างที่มีก็ยังพอไปได้ บางคนด้วยมีภาระต่อกัน บางคนเพราะมีลูกให้ต้องช่วยกันดูแลให้ฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อลูก

เลิกกัน – ต้นสัปดาห์รอไปก่อน กลางสัปดาห์แฟนก็จะกลับมาเอง แต่ให้ระวังอย่าทะเลาะกัน ก็ไม่ทนนะคะ 

งาน   

ตกงาน – จะมีคนติดต่อมากลางสัปดาห์ เสนองานหนักให้คุณ ถ้าคุณไม่ไหวก็อดทน ถ้าสู้ก็ได้งาน

ทำงาน – ต้นสัปดาห์ทำงานแบบเช้าชามเย็นชาม กลางสัปดาห์ระวังโดนตามงานจากเพื่อนหรือหัวหน้า หรือลูกค้าตามงาน จะมาเร่งงานหนักเอาแทบหมดแรงปลายสัปดาห์ทำให้ทัน 

เงิน – พยายามเก็บเงินไม่ค่อยใช้ ระวังกลางสัปดาห์จะมีคนมายืมเงิน หรือคุณใช้จ่ายไปกับการเดินทางเยอะมาก บางคนให้ระวังโจรจี้ชิงปล้น

บางคนอาจะต้องเป็นฝ่ายไปยืมเงินคนอื่นเพราะภาระหนักที่มีรายได้ไม่พอใช้ เนื่องจากรายจ่ายค่าเทอมของลูกเยอะเลย

สุขภาพ –  เครียด ระวังทะเลาะกับคนอื่น ปวดไหล่บ่าแขน ปวดขา แขนลา ปวดหลัง

อารมณ์ –  เหงา คิดมาก อยากเดินทางท่องเที่ยว อยากเบื่อเซ็ง แต่ก็จะได้เดินทางบ้างคลายเครียด กลับมาก็ต้องมาลุยงานหนักต่อ ภาระเยอะ

.

อังคาร –   

รัก โสด – 

ไม่เคยมีแฟน – อยากมีครอบครัวแบบคนอื่นแล้ว แต่ไม่เจอคนที่ชอบ อย่าคิดมาก ปล่อยวางไปก่อน สัปดาห์นี้ยังโสด

เคยมีแฟน – เอาครอบครัวพ่อแม่เป็นหลักก่อน รักยังไม่ดี ค่อยๆ หาไปค่ะ บางคนอาจจะหาจากเนต แอ๊พมือถือเล่นไปพลางๆ แม้ว่าอยากมีครอบครัวกับเขาแล้วแต่ก็ยังไม่มีคนถูกใจ

มีคู่ – 

คบกัน – คิดเรื่องแต่งงานสร้างครอบครัวจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่พร้อม ถ้าบีบให้แต่งก็คงต้องแยกย้าย อย่าเพิ่งบีบกันไม่สำเร็จ บางคนคุยกันเรื่องการหาบ้านใหม่ การซื้อบ้านแต่รายได้ไม่พอ ทำได้อย่างมากพากันดูบ้านเลือกกันไปก่อน

เลิกกัน – ยังอยู่บ้านเดียวกันแต่อาจจะต่างคนต่างไม่สนใจกัน อยู่บ้านเดียวกันแต่ไม่คุยกัน  บางคนก็เลิกกันแล้วกลับไปหาพ่อแม่ ถ้าต่างคนต่างอยู่ก็ช่วงสัปดาห์นี้ยังเคลียร์ไม่ลงตัวทั้งงานยุ่งและยังไม่พร้อมปรับความเข้าใจ ขอห่างไปก่อน / สัปดาห์นี้เลิกกันแล้วก็ยังไม่อยากกลับมา/สัปดาห์นี้แม้พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายหรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งช่วยกันก็ไม่เป็นผล

งาน  

ตกงาน – ได้งาน อาจจะได้เงินดีด้วย ได้งานบริษัทใหญ่ มั่นคง ราชการ แต่งานก็หินด้วย ต้องโชว์ศักยภาพหนักเลย คุณได้งานเพราะคุณทำงานยากได้  เด่น งานศิลปะ งานคอม งานการตลาด

ทำงาน – บางคนจะได้เลื่อนขั้นตำแหน่งพร้อมขึ้นเงินเดือน ได้โบนัสเพิ่ม แต่งานรอเพียบ ส่งงานเสร็จก็มาอีกเพียบ งานยากด้วย งานใช้สมองใช้คอมฯ เป้าที่วางไว้สัปดาห์นี้หนัก 2 เท่า 

เงิน –  ค้าขายได้เงินดีได้กำไร แต่กลางสัปดาห์ตกจ่ายเพียบเลย บางคนอาจจะต้องใช้จ่ายไปกับการเดินทาง หรือเสียเงินค่าซ่อมแซมคอมพิวเตอร์ มือถือ

สุขภาพ –  ปวดหลัง บ้านหมุน เป็นหวัด ไซนัส ปวดข้อมือ  ปวดสายตา ตาพร่า บางคนอาจจะต้องผ่าตัดตา ศัลยกรรม 

อารมณ์ – คิดเรื่องบ้าน ครอบครัว พ่อแม่ บางคนมีรายจ่ายทุกอย่างพร้อมๆ กัน หามาได้ก็ต้องจ่ายออกไป อยากพักร่าง ปลายสัปดาห์ควรหาเวลาพักผ่อนร่างกายบ้างระวังเจ็บป่วยเพราะร่างกายล้ามาก

.

พุธ

รัก โสด – 

ไม่เคยมีแฟน – ถ้าไม่ชอบจีบใครก่อน และไม่ชอบคุยกับใคร ก็ยากจะหาแฟน ถ้าเดินทางมีโอกาสพบคนเก่งโดนใจ

เคยมีแฟน – โสดแล้วไม่ชอบจีบใครก่อน ผิดหวังที่ผ่านมา ชอบให้คนมาจีบ และอยากได้ดีกว่าเก่า  มีโอกาสเจอปลายสัปดาห์

มีคู่ – 

คบกัน – ทะเลาะกันงอนกันไม่ง้อกัน แทบจะอยากเลิกทะเลากันหนักในกลางสัปดาห์ แต่ไม่ห่วงก็คืนดีกันปลายสัปดาห์ 

เลิกกัน – ทะเลาะกันเลิกกันไม่ง้อกัน กลางสัปดาห์มีเกณฑ์กลับมาทะเลาะกันอีก คือง้อกันไม่สำเร็จในตอนแรก แต่ปลายสัปดาห์ก็จะคืนดีกันเองกลับมาคบกันใหม่ 

งาน

ตกงาน – รอได้งานช่วงกลางสัปดาห์ไป

ทำงาน – ทำงานหนักจนแทบหัวไม่วางหางไม่เว้น ระวังทำงานพลาดแต่งานสำเร็จจะได้ผลลัพธ์ที่พอใจ นายปลื้ม

เงิน –   บงคนอาจจะต้องหยิบยืมคนอื่นแม้ไม่อยากยืม บางคนมีคนมายืมเงินแต่ให้ไม่ได้ ตัวเองก็มีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ แต่ปลายสัปดาห์ทำงานก็ได้เงินมาหมุนเอง ค้าขายได้เงินช่วงปลาย

สุขภาพ –  หวัดลงคอ เสลด ไอ ระวังผ่าตัด แต่ปลายสัปดาห์ก็จะหายดีไม่หนักมากนัก ปวดขา ปวดข้อมือ ระวังเดินสะดุดเท้าขวาเคล็ด

อารมณ์ –  ไม่อยากยุ่งกับใคร ไม่ค่อยอยากไปไหน เบื่อการเสียเงินปุบปับเสียเงินก้อนบ่อยๆ ไม่อยากหยิบยืมใคร ก็ต้องเร่งทำงาน

.

พฤหัสบดี 

รัก โสด – 

ไม่เคยมีแฟน – อยากมีแฟนแต่ไม่อยากมีลูก ยังไม่พร้อมสร้างครอบครัว ยิ่งถ้าได้ชายเงินน้อยก็คงไม่อยากได้ ชายบางคนมีเงินน้อยถ้าจะมีแฟนก็คงไม่อยากมีลูก กลัวเลี้ยงไม่ไหว ตัวเองยังเอาไม่รอด

เคยมีแฟน – อยากมีแฟนใหม่แต่ อาจะเจอคนรับไม่ได้ที่มีลูกติด 

มีคู่ – 

คบกัน – ใช้เงินเก็บไปกับการซ่อมแซมบ้านหรือพ่อป่วย ญาติป่วย บางคนไม่อยากมีลูกไม่พร้อม ผุ้ชายบางคนเชื้อไม่แรงพอมีลูกไม่ได้ต้องดูแลหน่อย บางคนระวังญเองมีลูกไม่ได้เพราะมีปัญหามดลูก ถ้าอยากมีลูกยังมีไม่ได้ 

เลิกกัน – เลิกกันเพราะคบคนไกล ค่าใช้จ่ายมันเยอะ ทำให้กลับมาคืนดีกันยาก บางคนเลิกเพราะไม่อยากมีลูก ไม่พร้อม ก็คืนดีกันยาก บางคนมีค่าใช้จ่ายภาระในการดูแลพ่อแม่ คบแฟนไกลกัน จำใจต้องเลิกคืนดีกันยากสัปดาห์นี้ เพราะยังหาทางเคลียร์ไม่ได้

งาน

ตกงาน – สัปดาห์นี้ยังไม่ได้งานสมใจ คุณสมบัติไม่ผ่านหรือได้เงินน้อยไป ไกลบา้นอีก ไม่ไหวจะสู้

ทำงาน – งานดองเพียบ ยังทำไม่เสร็จ แม้จะเร่งงานก็ยังไม่ทันเพราะอาจจะติดป่วย ดูแลสุขภาพด้วย

เงิน –  บางคนอาจจะต้องใช้เงินเก็บไปรักษาพ่อแม่ หรือซ่อมแซมบ้าน ระวังเดินเซ จนทำให้สะดุดล้ม เท้าเจ็บต้องใช้ไม้เท้า บางคนอาจจะต้องไม้เท้าให้ผุ้ใหญ่ในบ้านใช้

สุขภาพ –  ปวดท้อง ท้องลมขึ้น จุกเสียดแน่นท้อง บ้านหมุน มึนๆ ต้องไปหาหมอละตรวจอาการ ปวดเข่า ขาไม่มีแรง ชายบางคนอาจจะร่างกายเหนื่อยจัดต้องไปหาหมอ

อารมณ์ – คิดเรื่องการเก็บเงิน เอาเงินเก็บมาใช้ ไม่ค่อยสบายใจกับต้องใช้เงินเก็บ บางคนคิดเรื่องสมบัติจากญาติยังไม่ได้สักทีรอจนเซ็ง

.

ศุกร์

รัก โสด –  

ไม่เคยมีแฟน – แม่อยากให้มีแฟน แต่ก็ไม่กดดัน ตัวเองอยากมีแต่ยังไม่เจอ สัปดาห์นี้อาจะเจอคนเข้ามาปลายสัปดาห์ที่อยากคบหาแค่เซ็ก

เคยมีแฟน – ชายอาจจะเจอ แม่หม้ายแล้วคลิ๊กคบหาด่วนตามใจ ญหม้ายอาจจะเจอชายถูกใจแล้วคบไว เข้ามาก็แค่อยากมีเซ็กส์ ระวังด่วนตัดสินใจเจอผลเสียมากกว่าดี

มีคู่ – 

คบกัน – ชระวังมีแม่หม้ายเข้าหาอาจจะเผลอใจได้ ญอาจจะจับได้แฟนมีคนอื่นอยู่ / อยากท้องแต่ยังไม่ท้องสักที สัปดาห์นี้เร่งเลยค่ะ อารมณ์มา มีโอกาสมีลูก

เลิกกัน – บางคนเข้ากับแม่อีกฝ่ายไม่ได้ ยังใช้อารมณ์คืนดีกันยาก 

งาน – 

ตกงาน – สัปดาห์นี้ยังไม่ได้ สมัครงานเขาไม่ปลื้ม อย่าถอดใจถ้าแสดงความไม่ท้อถอยในงานมีโอกาสได้งาน

ทำงาน – นายไม่ปลื้มทำงานไม่คาดหวังว่าจะเอาใจใคร ขอเพียงมีใจสู้ และมีไฟในการทำงาน อย่างตั้งใจ ผลจะออกมาดี ถ้าทำงานเป็นทีมจะช่วยเหลือกันดี

เงิน –  การเงินอาจจะได้แม่ให้ใช้ หรือบางคนแม่มีปัญหาต้องหยิบยืม บางคนญาติผู้หญิงไม่สบายอาจจะต้องช่วยค่าใช้จ่ายแบบไม่เต็มใจเท่าไร

– 

สุขภาพ –  ปวดน่อง ตะคริวน่อง ปวดหลัง ปวดข้อมือ ระวังไข้ขึ้น 

อารมณ์ บางคนทะเลาะกับแม่หรือผู้ใหญ่ ไม่คิดจะคืนดี แถมยังโกรธด้วย ปรับอารมณ์ลงหน่อยค่ะ ไม่อย่างนั้นเราเองที่หงุดหงิด

.

เสาร์ – 

รัก โสด – 

ไม่เคยมีแฟน – เดินทางท่องเที่ยวอาจจะเจอคนอกหัก แฟนนอกใจ บอบช้ำมาให้คุณต้องปลอบ / แอบชอบแฟนชาวบ้านที่เขาอกหักจากแฟน

เคยมีแฟน – คนรักเก่าที่เคยคบ เคยแต่งด้วย แต่ยังไม่เลิกแฟน หรือเลิกแฟนมาเพราะว่าแฟนมีคนอื่น อาจจะติดต่อมา

มีคู่ – 

คบกัน – พากันเที่ยวทงน้ำ หมดเงินไปเยอะ แถมเหนื่อยจนหลังเคล็ด ปวดหลัง หลังยอก บางคนอาจจะมีภาระผ่อนรถแต่เงินขาด เล่นเอาเครียดหรืออาจจะโดนยึดรถได้ด้วย / บางคู่ให้ระวังมีการกลับไปคนรักเก่าจับได้ เป็นเรื่องใหญ่ค่ะ 

เลิกกัน – เคยเป็นเนื้อคุ่กัน และยังไม่พร้อมคืนดี แต่ถ้าคุณเป็นมือที่ 3 ก็คงต้องเป็นฝ่ายออกมา หรือต่อให้คุณเป็นแฟนตัวจริง แต่เจอปัญหามือที่ 3 ก็อาจจะทนไม่ได้ต้องเลิก และยังเจ็บปวดอยุ่

งาน

ตกงาน – ไม่ได้งาน ถ้าได้งานเงินจะน้อย และงานจะหนักจนเครียด รับความเครียดของงานไม่ได้อาจจะไม่ทำ หรือทำแล้วต้องออก

ทำงาน – ทำงานต้องเดินทางไปมาเยอะ พักไม่พอ ระวังไม่สบายปวดหลัง ปวดตัว บางคนทำงานเครียดเยอะ ทำเสร็จก็ทำให้ป่วยได้ด้วย เครียดจัด หมดสภาพ หมดแรง อาจจะต้องลาพักงานเลย

เงิน –  อาจจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับการซ่อมแซมยานพานหนะ จำนวนหนึ่งเลย บางคนอาจจะต้องใช้เงินในการรักษาอาการปวดหลัง ใช้เงินในการฝังเข็ม ผ่าตัด ทำฟัน จัดฟัน

สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชน คว่ำ ปวดฟัน ระวังล้มโดนหนามต้นไม้ตำหลัง ปวดหลัง   

อารมณ์ –  ไม่อยากไปไหน ไม่อยากเดินทางไกล ใช้เงินเยอะ เปลือง อยากไปใกล้ๆ ตามงบ ปลายสัปดาห์ระวังเครียด คิดมาก ทำให้ปวดหลัง

 

 

Facebook Comments
Share Button

ใส่ความเห็น

โปรลดค่าครู ม.ค.66 กับดวงรายปี66

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู  #หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Proมค66

เปิดจองดูดวงรายปี 2566 ( ใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด )
แบบ A = 1590 บาท เขียนดวงแต่ละเดือน เพราะว่า ดูทุกเดือนเลย 12 เดือน ทั้งปี ด้วยไพ่เดือนละ 1 ใบ ( รัก / งาน / เงิน / สุขภาพ )
.
ลูกค้าเก่า ลด 40% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66 )
.
ลูกค้าใหม่ ลด 25% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66)
 
สอบถามทางอินบ็อกเพจ หรือไลน์แอด
ลูกค้าเก่า จ่ายดวงละ 954 บาท ลดไป 636 บาท
ลูกค้าใหม่ จ่ายดวงละ 1,192 บาท ลดไป 398 บาท
 

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien