ดวงรายเดือน มกราคม 2563 By พี่วิ Buchecktien เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์

มาเช็คดวงประจำเดือน มกราคม 2563 กันค่ะ

Share Button

ดวงรายเดือน มกราคม 2563 By พี่วิ Buchecktien เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์

 

 

  ดวงวันอาทิตย์

รัก – โสด – มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาพร้อมๆ กัน 2 คนได้ ให้คิดให้ดีถ้วนถี่ ให้ระวังมีแฟนแล้วด้วยเน้อ / มีคู่ – ไม่คุณก็แฟนอาจจะมีคนสนใจ แฟนเก่าติดต่อมา ตั้งสติให้มั่นจะได้ไม่หลงเผลอใจ ทำให้รักมีปัญหา  ระวังมีปัญหาการเงินกับแฟนด้วย 

งาน –  ตกงาน มีโอกาสได้งาน ได้งานไกล หรือมีดวงผู้ใหญ่หนุน อุปถัมภ์ , 

ทำงาน – การงานเดือนนี้จะมีผู้อุปถัมภ์อยากเริ่มต้น อยากทำอะไรจะมีคนสนับสนุน ช่วยเหลือด้วยดี ยิ่งถ้าทำบุญเสริม จะยิ่งเสริมดวงคนอุปถัมภ์และการงานที่ดีขึ้น เดือนนี้งานยุ่งมากเชียวแหละ  

เงิน –  เดือนนี้เงินเข้า และอาจจะต้องระวังมีคนมายืมเงิน หรือให้ระวังโจรจี้ ชิงปล้น อย่างไรก็ให้เก็บเงินบ้าง คนค้าขายกลางเดือนไป อาจจะการเงินไม่เยอะอย่างที่คาดหวังไว้ 

สุขภาพ – ระวังเป็นหวัด ไอ เจ็บคอ ระวังอุบัติเหตุของมีคม ทำฟัน ปวดฟัน มีดบาด /  อารมณ์ – อยากพูดอยากคุย อยากเม้าท์ กลางเดือนไปอาจจะมีเรื่องให้คิดมาก สับสนตัดสินใจไม่ได้ อยากมีเพื่อนคุย

 

ดวงวันจันทร์

รัก – โสด – มีโอกาสเดินทางไกลแล้วเจอคนถูกใจ จะได้ผู้ใหญ่ คนมีศีลธรรม คนโสดบางคนครอบครัวไม่สบายใจไม่มีแฟนสักที / มีคู่ – มีโอกาสแยกกัน ห่างกัน ไกลกัน เพราะต้องไปดูแลญาติผู้ใหญ่ บางคนก็อาจจะต้องโยกย้ายถิ่นฐาน กลางเดือนก็ถึงจะได้กลัยมาอยู่ด้วยกันเช่นเดิม บางคู่มีปัญหาให้ต้องแยกกันชั่วคราว 

งาน – ตกงาน ต้นเดือนยังไม่ได้งาน แต่ถ้าไม่เลือกงานมากนักกลางเดือนไปมีโอกาสได้งาน , ทำงาน – ต้นปีอารมณ์ยังชิวๆ ติดสบายไม่อยากทำงานหนัก   

เงิน –  ค้าขายการเงินหาได้ยาก และยังตกจ่ายหนักด้วย บางคนอาจจะจ่ายเพราะตามใจตัวเอง ระวังโจรจี้ชิงปล้น ช่วงกลางเดือนไป รวมทั้งอาจจะต้อง

สุขภาพ –  ระวังปัญหาลำใส้ ท้องอืด แน่นจุกเสียด เครียดลงกะเพาะ บางคนอาจจะระวังเรื่องซีสต์ /  อารมณ์ – อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ การงานใหม่ ธุรกิจใหม่ ก่อนที่จะไม่มีงบในการลงทุนทำอะไร

 

 

ดวงวันอังคาร

รัก – โสด – ช่วงนี้อาจจะไม่คิดมากจนแม่ต้องบอกให้รีบหาแฟนได้แล้ว อาจจะแม่หม้ายมาติดพัน / มีคู่ – มีโอกาสท้องเดือนนี้ บางคนแม่แฟนอาจจะมีของขวัญของฝากให้ เงินปีใหม่

งาน – ตกงาน – ได้งานกลางเดือนไป , ทำงาน – บางคนอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อาจจะเจอตีสีหน้าใส่กันไม่จริงใจเท่าไร มีโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่ง กลางเดือนไป 

เงิน – ต้องพยายามลดกิเลส ความอยากจ่ายไว้ให้ดีๆ เพราะเดือนนี้ระวังเงินขาดจ่ายหนัก ใช้ไม่คิด รายจ่ายเดือนนี้ค่อนข้างเยอะมากมาย บางคนอาจจะต้องจ่ายไปกับการย้ายบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมบ้าน

สุขภาพ – ระวังไม่สบายเป็นไข้ ร้อนในปวดข้อ ปวดเข่า เก๊าท์ / อารมณ์ – คิดเยอะ งานยุ่ง อยากพักผ่อน อยากเดินทางไกลท่องเที่ยว และคิดเรื่องการเงิน ปัญหาการงานการเงิน

 

ดวงวันพุธ

รัก – โสด – เดือนนี้จะมีคนคุย มีคนเข้ามา แต่ยังไม่พร้อมพัฒนา มีโอกาสเจอคนติสต์หรือคุณเยอะใส่ทำให้เริ่มต้นจริงจังยาก / มีคู่ – คุยกันเข้าใจกันดี แต่กลางเดือนไปอาจจะมีความติสต์ใส่กัน  บางคู่ให้ระวังมีคนมาแทรก ถ้าไม่ยึดศีลธรรมอาจจะพลาดได้

งาน – ตกงาน – ยังไม่ได้งาน, ทำงาน – งานเยอะ เหนื่อย และหัวสมองตีบตัน การงานไม่ราบรื่น ไม่รุ่ง 

เงิน – มีโอกาสถูกหวย มีโชคลาภ ใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยว เดินทางท่องโลก บางคนหมดเงินไปเยอะ พยายามเก็บเงินเพราะจะไม่ค่อยมีคนช่วยเหลือได้ ค้าขาย รอเงินได้เงินเดือนนี้

สุขภาพ – เจ็บไข้ได้ป่วย แอดมิด แต่ก็หายดี ระวังอุบัติเหตุเฉี่ยวชน  / อารมณ์ – ระวังทุกข์ใจเสียใจกับรัก การเลิกราทำใจไม่ได้ท่องเที่ยวจะดีขึ้น อยากเดินทางท่องเที่ยวอยากมีแฟน อยากเจอเนื้อคู่ อยากมีรถยนต์ใหม่

 

ดวงวันพฤหัส

รัก – โสด – บางคนที่เคยเลิกแฟนช่วงนี้ก็ไม่พร้อมมี เพราะยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ คนไม่เคยมีแฟน ก็ยังไม่คิดมาก อาจจะกลัวปัญหารักเหมือนคนอื่นเขา / มีคู่ – เดือนนี้ถ้าทำอะไรไม่ค่อยคิดมากเกินไป มีโอกาสทะเลาะกันเลิกกับแฟน บางคนมีดวงห่างกันสักพัก แยกย้ายเพราะการงาน มีเกณฑ์ย้ายบ้าน หรือมีแฟนเก่าติดต่อมา 

งาน – ตกงาน – ช่วงต้นเดือนอาจจะไม่ค่อยอยากทำงาน ไม่กระตือรือร้นเท่ามไร จะได้งานช่วงกลางเดือน , ทำงาน – มีความเบื่องาน ยิ่งคนไม่ได้หยุดยิ่งเบื่อ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งหรือโปรโมทกลางเดือนไป ถึงแม้จะเบื่องาน เบื่อเพื่อนร่วมงานอย่างไร ก็ต้องแสดงความเป็นมิตรจะดี

เงิน – การเงินเดือนนี้ แม้มีปัญหาก็มีคนช่วย มีคนสนับสนุน รอเงินได้เงิน ลูกหนี้ใช้หนี้ แม่ให้เงินใช้ ให้ของขวัญของฝาก

สุขภาพ – ปวดขา ปวดแขน ระวังอุบัติเหตุของมีคม ทะเลาะกับคน ทะเลากับผู้หญิง มีปากเสียง / อารมณ์ – มีความเหงา ความเบื่อ อ้างว้างจนไม่อยากพบเจอคนเท่าไร มีปัญหาก็ไม่อยากไปใส่ใจ

 

ดวงวันศุกร์ 

รัก – โสด – ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกับคนอื่น คนเข้ามาแต่ต้องมีปากเสียงกัน คนเคยมีแฟนเก่า จะกลับมาหาเรื่องหรือทะเลาะกันแต่ก็ไม่คืนดีกัน / มีคู่ – ระวังทะเลาะเลิกแฟนใน 2 สัปดาห์แรก และถ้ายังใช้อารมณ์กันอาจจะคืนดีกันไม่ได้ บางคนมีปัญหากันจนไม่อยากคืนดี บางคู่อาจจะมีการแยกกันอยู่ชั่วคราว 

งาน – ตกงาน – ไม่ได้งาน เดือนนี้ดวงอาจจะเจอคนรับแล้วเปลี่ยนใจ หรือคุณเองได้งานแล้ว ยกเลิกไม่ไปทำ , ทำงาน – ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมหรือไม่รักองค์กรแล้ว จะอยากออกจากงาน บางคนมีปัญหากันจนโดนให้ออกได้ ให้ระวัง ถ้ายังไม่ออกก็จะมีปัญหาการกลั่นแกล้งกันได้ หรือการงานทำไม่เสร็จตามเป้า โดนเพ่งเล็งได้

เงิน –  กู้ไม่ผ่าน คนไม่ใช้หนี้ ใช้จ่ายไปกับการเดินทางซะเยอะ ตามใจตามกิเลสไม่คิด ระวังช็อต

สุขภาพ – ไม่สบาย ตัวร้อน ปวดข้อมือ ปวดหลัง / อารมณ์ – หงุดหงิด เอาแต่ใจ ไม่อยากยอมอะไรง่ายๆ อยากได้คนดูแล คิดถึงพ่อ

 

ดวงวันเสาร์ 

รัก – 12 / ราชินีบล v  

โสด – ระวังคนมีแฟนแล้วมาจีบหรือคนที่คิดเห็นไม่ตรงกันแม่ไม่ปลื้ม คนเคยมีแฟนเลิกกัน แต่คืนดีไม่ได้เพราะอาจจะมีปัญหาเข้ากันไม่ได้กับแม่แฟน หรือไปยุ่งกับคนมีแฟนแล้ว / มีคู่ – ระวังมีปัญหารักซ้อน หรือทะเลาะกับแม่แฟน แม่ตัวเอง บางคนอาจจะมีแม่หม้ายลูกติดมายุ่งกับแฟนคุณ คุณผู้ชายอย่าเผลอใจให้รักมีปัญหา

งาน – 6 / หน้ากากฟาโรห์ v 

ตกงาน – ได้งาน ใน 2 สัปดาห์แรก แต่อาจจะไม่ได้งานตรงใจ , ทำงาน – งานเดือนนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จ จนเกือบจะได้รับการโปรโมท คนทดลองงานจะผ่านโปร แต่ต้องระวังบางทีก็ได้ผลคะแนนไม่ดีนัก ให้ตั้งใจมากๆ  

เงิน – 16v / ลูกแก้วไอยคุปต์ v 

2 สัปดาห์แรกใช้จ่ายมาก ระวังช็อต แล้วก็ไม่มีคนช่วยเหลือ พยายามควบคุมการใช้จ่ายมากๆ 

สุขภาพ – 7 v / 6 ดาบฟาโรห์  

ระวังปัญหาความดัน มึนหัว ระวังอุบัติเหตุของมีคม หลังยอก ปวดหลัง ผ่าตัด / อารมณ์ – ไม่แจ่มใส คิดเยอะ คิดอิจฉาคนอื่น คิดเปรียบเทียบไปทำให้ตัวเองทุกข์

 

 

ติดต่อจองคิวดูดวงได้ที่เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ – https://www.facebook.com/Buchecktien

ไลน์  : Buchecktien 

 

Facebook Comments
Share Button

ใส่ความเห็น

โปรลดค่าครู ม.ค.66 กับดวงรายปี66

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู  #หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Proมค66

เปิดจองดูดวงรายปี 2566 ( ใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด )
แบบ A = 1590 บาท เขียนดวงแต่ละเดือน เพราะว่า ดูทุกเดือนเลย 12 เดือน ทั้งปี ด้วยไพ่เดือนละ 1 ใบ ( รัก / งาน / เงิน / สุขภาพ )
.
ลูกค้าเก่า ลด 40% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66 )
.
ลูกค้าใหม่ ลด 25% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66)
 
สอบถามทางอินบ็อกเพจ หรือไลน์แอด
ลูกค้าเก่า จ่ายดวงละ 954 บาท ลดไป 636 บาท
ลูกค้าใหม่ จ่ายดวงละ 1,192 บาท ลดไป 398 บาท
 

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien