Warning: htmlspecialchars(): charset `TIS-620' not supported, assuming utf-8 in /home/payakorn/domains/buchecktien.com/public_html/home/wp-content/plugins/google-site-kit/includes/Core/Admin/Standalone.php on line 95

Warning: html_entity_decode(): charset `TIS-620' not supported, assuming utf-8 in /home/payakorn/domains/buchecktien.com/public_html/home/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/app/Common/Traits/Helpers/Strings.php on line 302
ดวงรักรายวัน ประจำวันอังคารที่ 18 เมษายน 2560 By Buchecktien | พี่วิ บูเช็คเทียน หมอดูแม่นๆ

ดวงรักรายวัน ประจำวันอังคารที่ 18 เมษายน 2560 By Buchecktien

ดวงรักรายวัน ประจำวันอังคารที่ 18 เมษายน 2560

อาทิตย์ –  รัก – โสด – วันนี้อาจจะมีคนมาจีบเพราะหวังเงินทองหรือไม่ได้จริงใจ มีครอบครัวแล้ว ซึ่งคุณก็ไม่อยากยุ่งอยู่แล้ว และอาจจะเจอคนมายืมเงิน หรือมีคนมาทวงเงิน ขอเงิน /

มีคู่ – ระวังมีปัญหาแฟนมีเรื่องปกปิด ทำให้ทะเลาะกันงอนกันได้  บางคนแฟนอาจจะยืมเงิน หรือแฟนมีคนมาติดพันเยอะแยะ ไม่มีเวลาให้จนคุณงอน ไม่พอใจได้

จันทร์ –  รัก – โสด – วันนี้อาจจะมีคนที่ถูกใจเขามา แต่ตัวเองอาจจะไม่ลืมปัญหารักเก่าๆ ปัญหาอื่น ๆ ทำให้จะคบใครก็ระแวงระวัง บางคนเจอคนไกลมาจีบก็เป็นกังวลว่าจะมีปัญหาได้ /มีคู่ – ถ้าเมื่อวานงอนกัน ไม่เข้าใจกันวันนี้ก็จะมีโอกาสคืนดี บางคู่อาจจะได้เดินทาง กินเที่ยวลืมปัญหาที่มีต่อกันไปได้ บางคนมีแฟนไกลกันไม่ค่อยได้คุย ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายได้ยาก งอนกันทีติดต่อสื่สารลำบาก

อังคาร –  รัก – โสด – อาจจะได้พบคนที่ไม่ถูกใจมาไล่ตามจีบ ทำให้คุณยิ่งหงุดหงิดเพิ่มขึ้น บางคนมีเรื่องเครียดๆ ทำให้ปล่อยวางไม่ได้ ก็คงต้องหาเพื่อนระบายซะบ้างจะดีขึ้น /

มีคู่ – ถ้าเมือวานมีปัญหากับแฟน วันนี้คงต้องตามง้อกันหน่อย แต่แฟนอาจจะยังไม่อภัย ยังคงหงุดหงิดมีอารมณ์ใส่ ทำใจเย็น ๆ ไว้ค่า ถ้ามีเรื่องหงุดหงิดไม่สบายใจควรปรึกษาแฟนหาทางแก้ปัญหาดีกว่าปล่อยไว้ไม่สบายใจเพียงลำพัง

พุธ – รัก – โสด – วันนี้อาจจะยังคงอารมณ์เสียและอาจจะหงุดหงิดมากขึ้น ระวังทะเลาะกับคนอื่น บางคนอาจจะมีคนมาจีบมาตื้อให้รำคาญใจเพราะคนที่เข้ามาอาจจะมีครอบครัวแล้ว บางคนพ่อแม่ไม่ชอบขี้หน้าหรือแม้แต่พ่อแม่คนที่มาจีบชื่อเสียงไม่โอเคไม่อยากได้ /

มีคู่ – ระวังโมโห อารมณ์ร้อนทะเลาะกับแฟน ควบคุมอารมณ์ให้ดีจะเผลอทำตามใจตัวเองเรื่องไม่ควรทำ ยิ่งไม่ควรประชดแฟนโดยการไปคุยกับคนอื่น เรื่องจะยิ่งบานปลาย บางคนอาจจะทะเลาะกันเพราะเรื่องทำตามใจตัวเอง ซื้อของหรือให้เงินคนอื่นไม่ปรึกษากัน จะส่งผลให้มีปากเสียงกันได้

พฤหัสบดี – รัก – โสด – บางคนอาจจะมีปัญหาครอบครัวหลายเรื่อง หรือเคยมีปัญหารัก ให้เศร้าเสียใจ แต่ยังโชคดียังพอมีที่พึ่งอยุ่บ้าง วันนี้อาจจะนึกเสียใจกับปัญหารักเก่าขึ้นมา โดยเฉพาะคิดถึงคนรักเก่า หรือคนที่เคยแอบชอบเก่าๆ /

มีคู่ – พ่อแม่ให้เงินมาช่วยค่าใช้จ่าย และยังมีพอเหลือเก็บ บางคนพ่อแม่อยากให้เก็บเงินเยอะๆ ก็ให้เงินทุนมาใช้สร้างครอบครัว ไม่ต้องเอาเงินเก็บมาใช้

** ระวังท้องเสีย ท้องร่วง **

ศุกร์ – รัก – โสด – จะมีแฟนหรือโสดดี แต่อยากมีเพราะไม่อยากเหงา จะรอไปเรื่อย ๆ ไม่เอา อยากได้แฟนสักที ไม่รอเนื้อคู่ละ บางคนอยากมีแฟนจนหงุดหงิด ทำไมไม่มีใครเข้ามาสักที เนื้อคู่อยู่ไหน /

มีคู่ – สำหรับคู่ที่มีปัญหารักซ้อน ก็คงจะทะเลาะกัน หงุดหงิดใส่กัน ให้ระวังไปทะเลาะกันในรถยนต์อันตราย คู่ที่เบื่อกันมากทะเลาะกันบ่อย มีเรื่องให้ไปกันไม่ได้ ทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด พาลอยากเลิกเพราะคิดว่าไม่ใช่เนื้อคู่หรือเปล่า บางคนที่วางแผนเที่ยวแต่อาจจะเลื่อนไม่ได้ไปเพราะเลือกไม่ถูกตกลงกันไม่ได้

** ระวังอุบัติเหตุรถยนต์ เฉี่ยวชน รถมอเตอร์ไซต์ล้ม ลื่นล้มน้ำ **

เสาร์ – รัก – โสด – อยากได้คนดีมีศีลธรรม วันนี้อาจจะเจอคนที่มีครอบครัว หรือทำไม่ดีกับครอบครัวมาจีบเรา ก็อาจจะไล่ไป ไม่อยากยุ่ง

มีคู่ – ชวนกันทำบุญ ไหว้พระ  บางคนอาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาแต่อาจจะไม่ใช่ของจริง ถ้าวันนี้ทำอะไรไม่ถูกต้องอาจจะมีปัญหาให้ทะเลาะกัน

** ผื่นแพ้ ลมพิษ น้ำร้อนลวก ระวังทะเลาะกับคนอื่น จี้ แล้น ฉกชิงวิ่งราว **

 

 

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

โปรลดค่าครู ม.ค.66 กับดวงรายปี66

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู  #หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Proมค66

เปิดจองดูดวงรายปี 2566 ( ใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด )
แบบ A = 1590 บาท เขียนดวงแต่ละเดือน เพราะว่า ดูทุกเดือนเลย 12 เดือน ทั้งปี ด้วยไพ่เดือนละ 1 ใบ ( รัก / งาน / เงิน / สุขภาพ )
.
ลูกค้าเก่า ลด 40% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66 )
.
ลูกค้าใหม่ ลด 25% ( เฉพาะจองโอนเงินใน ม.ค.66)
 
สอบถามทางอินบ็อกเพจ หรือไลน์แอด
ลูกค้าเก่า จ่ายดวงละ 954 บาท ลดไป 636 บาท
ลูกค้าใหม่ จ่ายดวงละ 1,192 บาท ลดไป 398 บาท
 

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien