ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560 By Buchecktien

0 0 vote
Article Rating
Share Button

ดวงรายวัน ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ ประจำวันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560 By Buchecktien

อาทิตย์ –  รัก – โสด – เจอคนไม่เก่งเริ่ดอย่างใจ อยากได้ใช่เลย ไม่ต้องเริดเรอมากก็ได้ หรือคนต่างชาติ ไม่เอารักทางไกล วันนี้อาจจะเจอคนถูกใจ ท่องเที่ยวมีโอกาสเจอ /

มีคู่ – มีของขวัญฝากให้กัน เดินทางเที่ยวกิน คบไกลได้เจอ บางคู่รักมีสุขดีแต่ก็ยังไม่พร้อมแต่งงานกัน บางคนก็ยังไม่มั่นใจว่าจะไปกันรอด บางคนนัดเที่ยวล่วงหน้า

งาน – ตกงาน – ได้งาน / ทำงาน – หัวแล่น ได้งานใหม่ ได้รางวัล โบนัส ของขวัญของฝาก เรื่องเลื่อนขั้นรอไปก่อน

เงิน – มีโชคมีลาภ ค้าขายเงินเข้าคล่อง

สุขภาพ – หน้ามืด เวียนหัว เซ ความดันต่ำ บางคนเดินทางระวังสโตรก ความดันขึ้นสูงหมดแรง ปวดแขน บ่าไหล  /อารมณ์ – หม่นหมอง หัวตัน ไม่ต้องห่วงจะสดใส หัวแล่นขึ้นแต่ไม่เต็มร้อย อยากอิสระปลดปล่อย แต่ก็ยังไม่อยากไปไหนไกลเท่าไร หรือไปไหนไม่ไหว

ซื้อลิปสติก 1 แท่งได้ดูดวงฟรี 1 ข้อ

[product id=”450″ sku=”Lpopfeel-8″]

จันทร์ –  รัก – โสด – อยากมีแฟนรวย มีเงินในบัญชีเยอะๆ หน้าตาดี แต่ไม่มีแม่ได้ไหม กลัวปัญหาแม่ย่าแม่ยาย บางคนแม่บ่นเลือกมากไปละ วันนี้อาจจะเจอคนหน้าตาดีหรือคนอายุมากมาจีบ /

มีคู่ – คบกันนานเปิดเผยให้พ่อแม่รู้ แต่แม่ไม่ปลื้ม แม่อาจจะคิดว่าแฟนคุณหรือแฟนคุณหยิบโหย่ง บางคนแม่ไม่ชอบนักแสดงเต้นกินรำกิน

งาน – ตกงาน – ได้งาน งานการแสดง ศิลปะ ความสวยงาม / ทำงาน – ทำงานอย่าเช้าชามเย็นชามหรือฉาบฉวย งานไม่เดินเพราะมัวแต่ห่วงเก็ก หน้าตาระวังโดนบ่น

เงิน – ใช้เงินไปกับเสื้อผ้า หน้าผม แต่งตัว ซื้อเครื่องประดับ งานศิลปะ เครื่องสำอางมาก ๆ ระวังแม่บ่น เก็บเงินศัลยกรรมหน้า ซื้อเสื้อผ้าคนท้อง

สุขภาพ – ปวดท้อง จุกเสียด แน่น ลมในท้อง สิวขึ้น หน้าเห่อ ปวดเมื่อยขา น่อง ตะคริวกินน่อง เมื่อยหลัง / อารมณ์ – อยากสนุกสนาน อยากเนี้ยบสวยหล่อ

อังคาร –  รัก – โสด – อยากมีความมากแล้ว อยากให้คนมาจีบ หรือก็อยากไปจีบเขาบ้าง ชอบพ่อหม้ายหรือคนอายุมาก บางคนมาขอพ่อคุณคบด้วย แต่พ่อไม่ปลื้ม /

มีคู่ – รักแฟน ง้อแฟน แฟนงอน ง้อแฟน บางคนรักใครชอบใครให้พ่อไปสู่ขอ แต่ค่าสินสอดไม่มากนะ บางคนแฟนอาจจะขอแต่งงานแต่บอกก่อนเลยว่าเงินไม่มากนะ จะแต่งไหม สร้างตัวด้วยกันได้ไหม

งาน – ตกงาน – ได้งาน / ทำงาน – มีเรื่องให้ต้องขอความช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน นาย โปรเจ็คผ่าน ชอบเรื่องที่คุณทำ แต่อาจจะงบน้อย

เงิน – เดือดร้อนอาจจะต้องหยิบยืมแฟนหรือให้แฟนยืมเงินเพราะหมุนเงินไม่ทันหรือต้องเอาเงินให้พ่อไปใช้ หรือรักษาพยาบาล ระวงคนมายืมเงิน

สุขภาพ –  ระวังเจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ ยอกลำตัวเอี้ยวแรงไป ปวดแขน ปวดมือ ข้อมือเคล็ด หวัด ปวดน่องปวดขา ตะคริวกิน /อารมณ์ – อยากมีความรัก อยากให้คนมาจีบ ชอบคนอายุมากแต่ไม่รวยมากหรือไม่ต้องแก่มากก็ได้

ซื้อลิปสติก 1 แท่งได้ดูดวงฟรี 1 ข้อ

[product id=”450″ sku=”Lpopfeel-8″]

พุธ – รัก – โสด – ไม่ชอบคนเที่ยว ติดเหล้า บุหรี่ การพนัน ไม่ชอบคนแรงๆ ชอบเก่ง เริ่ด โดดเด่นแบบคนดูดี เรียบร้อย ไม่ได้รังเกียจนะแค่ไม่ชอบ ชอบชาวต่างชาติ ชอบดารา วันนี้เดินทางอาจจะเจอคนมาปิ๊งหรือคุณไปปิ๊งก็ได้ /

มีคู่ – ถ้าใครทะเลาะกันวันนี้ยังไม่ดี รีบง้องอนนานไม่ดี บางคนไม่ยอมกลับบ้านแฟนอาละวาด ติดเที่ยว วันนี้อาจจะพากันไปดูหนัง

งาน – ตกงาน – ไม่ได้งาน / ทำงาน – สมาธิไม่ค่อยมี งานไม่ค่อยเดิน ทำงานยังไม่เสร็จขอเลื่อน อยากทำให้ดีให้เนี้ยบ สวยกว่าเดิม

เงิน – ใช้เยอะ ซ่อมยานพาหนะ การเดินทาง เสื้อผ้า เครื่องสำอาง การแต่งตัว ดูหนัง

สุขภาพ – เป็นไข้ ระวังทะเลาะกับคนอื่น ระวังอุบัติเหตุยานพาหนะเฉี่ยวชน รถ คว่ำ สิวขึ้น ลื่นล้ม ตกท่อ ลื่นน้ำ ระวังโจรจี้ชิงปล้นยานพาหนะ / อารมณ์ – หงุดหงิด ไม่อยากไปไหน แต่ไปดื่มไปกินไปเมาไปดูหนัง ฟังเพลง ดูการแสดงชอบ

พฤหัสบดี – รัก – โสด – พ่อคุณหรือพ่อแฟนเคยไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานหรือคบแฟนของคุณ ทำให้ไม่ได้แต่งงานกัน จำต้องเลิกราคบกันต่อไม่ได้ วันนี้แฟนเก่าอาจจะทักทายมาบ้าง

มีคู่ – พ่อไม่เห็นด้วยกับการที่จะแต่งงาน หรือฤกษ์ดียังไม่มี เลื่อนการเดินทางไปพบผู้ใหญ่ บางคนมีผู้อุปถัมภ์ช่วยค่าการเรียน การต่อเลื่อนขั้นแต่ยังไม่สำเร็จสักที พยายามอยู่

งาน – ตกงาน – ไม่ได้งาน  / ทำงาน – งานเดินทาง โปรเจ๊กไม่ผ่าน งานไม่เสร็จ นายยังไม่ให้เลื่อนตำแหน่ง โดนเสนอชื่อไปแล้วไม่ผ่าน ปลงค่ะรอผลงานเด่นกว่านี้ได้แน่ ๆ

เงิน – ผู้อุปถัมภ์ พ่อ แฟน ให้เงินช่วยเหลือใช้จ่าย ช่วยค่าซ่อมแซมยานพาหนะ ค่าเดินทาง บางคนต้องช่วยคนแบบไม่หวังผลตอบแทน ทำบุญบริจาคทาน

สุขภาพ –  / อารมณ์ – คิดถึงพ่อ อยากรวย อยากมีแฟนรวย แต่ยังไม่พร้อมแต่งงานมีครอบครัว ได้แต่มโน ปล่อยวางซะบ้าง ดวงดีทำมาดีก็ได้จ้า

ซื้อลิปสติก 1 แท่งได้ดูดวงฟรี 1 ข้อ

[product id=”450″ sku=”Lpopfeel-8″]

ศุกร์ – รัก – โสด – โสดนานอยากมีแฟนจนต้องเป็นฝ่ายไปจีบเขาบ้างละ ระวังไปจีบแฟนชาวบ้าน วันนี้อาจจะมีคนมาจีบแบบรุกเร็วขอเป็นแฟนเลย ไม่ต้องดูใจมันละ หรือคุณเองใจร้อน ชวนอีกฝ่ายเป็นแฟนเลย ระวังทะเลาะกับคนอื่นด้วย /

มีคู่ – ระวังทะเลาะกับแฟนเพราะไม่ค่อยให้เวลากัน ปล่อยให้โดดเดี่ยวเหงาเกินไป ไม่สนใจกันบ้าง ต้องไปงอนง้อ บางคนพากันเที่ยวแบบ แบคแพค ขาลุยปีนเขาท่องป่าอย่างเหนื่อยจนต้องร้องขอชีวิต งวดหน้าขอเที่ยวสบายหน่อยนะ บางคนทะเลาะกับแฟนเพราะคุณหรือแฟนไปจีบคนอื่นให้หลีกันให้เห็นจะๆ งานงอก

งาน – ตกงาน – ได้งาน /ทำงาน – ลุยงานเร่งงานจบ อาจจะต้องขอแรงเพื่อนร่วมงานให้เร่งงาน ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเรื่องการส่งงานช้าได้

เงิน – ระวังโจรจี้ชิงปล้น คนยืมเงิน หรือคุณต้องไปขอยืมเงินคนอื่นเพราะเงินเกิดหมุนไม่ทัน ได้รับจากลูกค้าล่าช้า

สุขภาพ – ปวดเข่า ปวดขา ปวดเก๊า คอแห้ง กระหายน้ำ  ออกกำลังกายจนปวดเมื่อย /อารมณ์ – เหงาโดดเดี่ยว อยากท่องเที่ยวสร้างแรงบันดาลใจ เพิ่มกำลังใจ ให้หัวแล่น อยากหาเพื่อนคุย ระบายให้หายหงุดหงิด

เสาร์ – รัก – โสด – อยากเจอเนื้อคุ่แล้ว อยากให้มีคนมาจีบ คนรวย มีฐานะ คุณสมบัติพร้อม เจอแต่แย่ แรงๆ บางคนก็ชอบแบบแรงๆ สัก รุกเร็วแบบรู้กันไปว่าจีบ วันนี้อาจจะมีคนมาจีบ บางคนแฟนเก่าก็กลับมาขอเป็นแฟนอีก /

มีคู่ – แฟนไม่ค่อยกลับบ้านหรือกลับบ้านสาย ช้า กินเที่ยว เมา ติดเพื่อนจัดก็อาละวาดสิคะ รออะไร บางคนแอบกลับไปจีบแฟนเก่างานงอกเด้อ คนอยากมีลูก 2 วันนี้อย่าพลาดค่ะ

งาน – ตกงาน – ได้งาน ใจสู้ ของานกล้าลุย / ทำงาน – เร่งงานสะสมหัวปั่นทำไม่เสร็จเลื่อนส่งมา งานเพียบ ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเรื่องงานดองคนต้องทำร่วมกันทำไม่ได้เพราะต้องรองานเราก่อน

เงิน – ต้องซ่อมรถยนต์ยานพาหนะต้องหยิบยืมคนอื่น ชักเงินเก็บ กู้หนี้นอกระบบ จ่ายค่าคอร์สดูแลลูกในท้อง ระวังคนมายืมเงินไปทำแท้ง

สุขภาพ – ระวังลื่นล้ม เซ ลื่นน้ำ เป็นไข้ ไม่สบาย ตัวรุมๆ ท้องอืดแน่น ลมในท้อง ระวังมีเรื่องกับคนอื่น  / อารมณ์ – ไม่ค่อยอยากไปไหนเจอใคร หงุดหงิด ร่างอยากปะทะ อย่ากวนเด้มีเรื่อง คิดเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อยากมีเงินเก็บอยากรวย บางคนอยากมีลูกกับเขาบ้าง

กิจกรรมดูดวงฟรี สุ่มดูดวงฟรี 1 คนเท่านั้น  เพียงแค่ตอบเม้นท์  ดวงวันนี้ ตรงหรือใกล้เคียงกับเรื่องไหนของคุณ ตอบโดนใจจะกดถูกใจค่ะ แล้วจะมาดูให้เมื่อว่างในแต่ละวัน  อ่านตัวอย่างการตั้งคำถาม ใครตั้งไม่ถูกหมดสิทธิ์ค่ะ

Facebook Comments
Share Button
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

โปรลดค่าครู พฤ11มิย.63

ส่วนลด ต่อ 1 ดวง

**ข้อความป็อบอัพนี้ จะหายไปใน 7 วินาทีค่ะ**

#หมอดูแม่นๆ #ดูดวง #เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #โปรลดค่าครู

สนใจสั่งซื้อจองคิวตามลิงค์ได้เลยค่ะ #Pro11มิ.ย.63

จองคิวและโอนเงินไม่เกินเที่ยงวันศ.12มิ.ย.63
เลือกคิวได้ตั้งแต่ อ.23 มิ.ย.63 ไปค่ะ

1. #SALE150บาท ดูดวงประเภทเปิดไพ่อย่างเดียว 3 ข้อ ค่าครูปกติ 200 บาท แบบพิมพ์ตอบ
https://shop.line.me/@buchecktien/product/318692176

2. #SALE290บาท ดูดวงประเภทเปิดไพ่อย่างเดียว 6 ข้อ ค่าครูปกติ 400 บาท แบบโทร ในเวลา 45 นาที
https://shop.line.me/@buchecktien/product/318692178

สอบถามพี่วิ ไลน์ : @buchecktien
ทางเฟส https://www.facebook.com/Buchecktien